Triệt phá ổ đá gà chuyên tổ chức xuyên đêm

Mỗi đêm, Trị kéo dây điện để lắp bóng đèn chiếu sáng từ nhà ra khu vườn để cho các con bạc sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Khoảng 22h30 ngày 21/10, công an huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre) phối hợp lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh 113, công an tỉnh Bến Tre đã bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền được tổ chức ngay tại khu đất vườn của ông Trần Châu Trị (SN 1964, ngụ ấp Phước Lễ, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành), theo tin tức trên báo Người Đưa Tin.

Triệt phá ổ đá gà chuyên tổ chức xuyên đêm - Ảnh 1

Có cả con bạc là phụ nữ, người già tham gia sát phạt nhau. Ảnh: báo Người Đưa Tin.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ: 15 con gà nòi, 16 cặp cựa sắt, 1 cân điện tử dùng để cân gà trước khi đá, 33 xe mô tô, cùng số tiền trên 15 triệu đồng; lập biên bản xử lý 12 đối tượng có liên quan.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận tụ điểm đá gà này chuyên hoạt động về đêm. Mỗi đêm, ông Trị kéo dây điện để lắp bóng đèn chiếu sáng từ nhà mình ra khu trường gà để cho các con bạc sát phạt nhau, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Mỗi khi đêm xuống có rất đông các đối tượng là người địa phương và các nơi khác kéo đến đây để đánh bạc gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Phương (T/h)