Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2017

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Công Thương, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các Bộ ngành hữu quan, Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và Công ty C.I.S Vietnam chính thức tổ chức họp báo công bố, giới thiệu Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 về Công nghệ & Thiết bị Điện (Vietnam ETE 2017) và Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh (Enertec Expo 2017).

Triển lãm giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất của ngành điện, thiết bị điện; Giới thiệu quảng bá sản phẩm và giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19 đến 22/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2017 - Ảnh 1

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2017 năm nay có sự tham gia của hơn 170 doanh nghiệp, trưng bày trên quy mô gần 300 gian hàng, bao gồm các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước, ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Singapore…

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các Hội thảo chuyên ngành được chủ trì tổ chức bởi Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, các cơ quan quản lý, chủ dự án và các chuyên gia. Cùng với các hoạt động phối hợp “Kết nối giao thương” nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiêu thụ, đại lý bán hàng…; Chương trình “Khảo sát thực tế, kết nối Xúc tiến thương mại và Thu hút đầu tư” tổ chức đoàn tham quan, làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp chủ lực, trọng điểm tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để tìm kiếm cơ hội hợp tác. Trong các ngày triển lãm, Ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kêu gọi người dân và doanh nghiệp chung tay thực hiện việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thực hiện thành công chiến lược năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường.

Khang Lê