Triển lãm về Thám tử lừng danh Conan chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trên toàn thế giới

Sau hành trình ấn tượng ở quê nhà, triển lãm '30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan' chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo, trong hành trình 'xuất ngoại' gặp gỡ công chúng quốc tế.

Triển lãm được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm “Thám tử lừng danh Conan” (nguyên tác: Gosho Aoyama) chinh phục các thế hệ độc giả Nhật Bản và toàn cầu, kể từ dấu mốc bắt đầu đăng tải vào tháng 1/1994 trên Tuần san Shonen Sunday của Nhà xuất bản Shogakukan.

Một điểm nhấn đặc biệt là toàn bộ hình ảnh chủ đạo của triển lãm đều sử dụng tranh minh họa do chính tác giả Gosho Aoyama chắp bút.

Một điểm nhấn đặc biệt là toàn bộ hình ảnh chủ đạo của triển lãm đều sử dụng tranh minh họa do chính tác giả Gosho Aoyama chắp bút.

Tại Nhật Bản, triển lãm đã gây tiếng vang lớn trên nhiều thành phố như Tokyo, Sapporo, Sendai và sẽ tiếp tục hiện diện tại Osaka, Hiroshima, Yokohama, Nagoya trong các tháng tiếp theo.

Đến Việt Nam, triển lãm “30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan” giữ trọn hình ảnh và tinh thần đã thu hút công chúng Nhật Bản. Độc giả mến mộ sẽ được giới thiệu sâu hơn về lịch sử cùng sức hấp dẫn của “Thám tử lừng danh Conan” trong không gian triển lãm bao gồm các gian phòng với những chủ đề đặc sắc.

Mở màn cho hành trình khám phá là Phòng Intro với điểm nhấn là mô hình Edogawa Conan. Tại đây khán giả sẽ có dịp sống trong những khoảnh khắc đáng nhớ, những hình ảnh quen thuộc nhất của “Thám tử lừng danh Conan”.

Trong khi đó, khu vực Conan’s Words sẽ điểm lại những câu nói để đời xuyên suốt tác phẩm của các nhân vật. Người hâm mộ sẽ một lần nữa cảm nhận tâm tư, góc nhìn cũng như niềm tin của các nhân vật và thực sự “sống” trong thế giới tâm tưởng sinh động này.

Khu vực Intro mở màn cho hành trình khám phá triển lãm với mô hình Edogawa Conan làm trọng tâm.

Khu vực Intro mở màn cho hành trình khám phá triển lãm với mô hình Edogawa Conan làm trọng tâm.

Ngoài ra, triển lãm giới thiệu sâu hơn về lịch sử cùng sức hấp dẫn của “Thám tử lừng danh Conan” với các không gian chủ đề đặc sắc khác nhau như: Conan’s Love, Conan’s Mystery, Conan’s Hannin, Conan’s Justice...

Mỗi khu vực đều giới thiệu những sắc thái, những câu chuyện riêng biệt. Trong đó, có thể nói đặc sắc nhất là khu vực "Bí ẩn", đưa độc giả trở lại tuyển tập những mật mã cùng các loại thư tuyệt mệnh từng xuất hiện trong bộ truyện.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để đông đảo người hâm mộ Việt Nam khám phá hành trình 30 năm đầy xúc cảm của “Thám tử lừng danh Conan”.

Triển lãm “30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan” được tổ chức tại Tầng 6 - Trung tâm thương mại Gigamall. Sự kiện diễn ra từ ngày 29/6/2024 đến 31/08/2024 trong khung giờ từ 9h30 - 22h00

Cùng với triển lãm, các hoạt động như ra mắt các sản phẩm độc quyền phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho khách tham quan, chiếu phim Conan tại rạp CGV,… cùng các ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mùa hè khác biệt, đa dạng tại Gigamall.

Chí Hùng

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/trien-lam-ve-tham-tu-lung-danh-conan-chon-viet-nam-la-diem-den-dau-tien-tren-toan-the-gioi-192240625162553341.htm