Triển lãm quốc tế máy móc, thiết bị ngành dầu khí Việt Nam 2022

Ngày 26-10, Triển lãm Quốc tế Máy móc, thiết bị ngành Dầu khí 2022 (Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2022) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Pullman Vũng Tàu, tỉnh BR-VT.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày 26 đến 28-10, với sự tham gia của hơn 60 công ty đến từ hơn 20 nước trên thế giới, do Fireworks Trade Media Việt Nam - trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media tổ chức.

Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 8 tại Việt Nam quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Singapore...

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành Dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực như TESV, Đại học Dầu khí Việt Nam, M.J. Việt Nam (Swagelok Việt Nam), Chemtron Science Laboratories, Double Good, MTA Tech... nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như cập nhật những sản phẩm, công nghệ phát triển hiện đại.

Ngoài ra, năm nay triển lãm kết hợp với TESV – Trung tâm đào tạo chuyên về thiết bị phòng nổ Ex đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cùng tổ chức buổi Workshop “An toàn trong ngành Dầu khí” với sự tham gia của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm quốc tế lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát cháy nổ đến từ Na Uy nhằm đào tạo và hướng dẫn các doanh nghiệp phân loại khu vực nguy hiểm, đánh dấu Ex và kiểm tra Ex để đảm bảo an toàn trong quá trình khai thác, sản xuất và chế biến tại các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam.

Q.Lưu

Nguồn SGĐT: http://saigondautu.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/trien-lam-quoc-te-may-moc-thiet-bi-nganh-dau-khi-viet-nam-2022-110725.html