Triển lãm lần 7 về Thực phẩm và khách sạn Việt Nam 2013

Trong 3 ngày, 24-26.4.2013, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về thực phẩm và khách sạn tại Việt Nam. Triển lãm dành cho các lĩnh vực về Cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống, nhà hàng, khách sạn và làm bánh. Dự kiến diện tích trưng bày Triển lãm 8.800 m2 với hơn 10.000 khách tham quan.

Tham gia triển lãm năm nay có 385 công ty đến từ 30 quốc gia với 18 nhóm gian hàng quốc tế. Theo ban tổ chức, đây là số lượng doanh nghiệp đông nhất kể từ khi triển lãm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam năm 2004. Trong đó, Hàn Quốc có đến hơn 40 doanh nghiệp tham gia và một số quốc gia lần đầu tiên có mặt như Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia…

Triển lãm tích hợp với 2 cuộc thi sôi động có quy mô quốc tế như, Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam và Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam. Ngoài ra, khách chuyên ngành còn có cơ hội tham dự các sự kiện nổi bật bên lề như Khóa học Barista Căn bản lần đầu tiên được tổ chức tại triển lãm, Hôi thảo về Nhượng quyền kinh doanh và nhiều cơ hội tìm hiểu cũng như kết nối với các đối tác mới tại đây.