Triển lãm Đồ họa Chữ (Typography) của nhóm New York Type Directors Club

NDĐT - Triển lãm sẽ giới thiệu các tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi Thiết kế Đồ họa Chữ quốc tế lần thứ 60 của nhóm New York Type Directors Club (TDC), do Richard Moore Associates phối hợp cùng Viện Goethe và FPT Arena tổ chức, từ ngày 21 đến 23-11, tại Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Tại triển lãm, công chúng sẽ có cơ hội tận mắt thưởng lãm hơn 200 tác phẩm đoạt giải đến từ 18 quốc gia, bao gồm các thiết kế và các ứng dụng phông chữ sáng tạo.

Triển lãm đặc biệt hướng tới những người yêu thích đồ họa chữ và chữ viết, bao gồm những người làm đồ họa chữ chuyên nghiệp, sinh viên các ngành thiết kế đồ họa, quảng cáo, marketing, truyền thông, đa phương tiện, xuất bản và giáo dục.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, vào ngày 22-11, ba chuyên gia thiết kế đồ họa chữ có tên tuổi – Richard Moore, Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của Richard Moore Associates, Hà Dũng Hiệp, Nghệ sĩ đồ họa và Giảng viên tại FPT Arena và Phạm Đam Ca, Chuyên gia Thiết kế Đồ họa và Giảng viên tại Trường ĐH Mỹ Thuật Hà Nội và ĐH Kiến Trúc Hà Nội – sẽ tham gia vào buổi Trò chuyện cùng chuyên gia để bàn luận về ý nghĩa của Đồ họa Chữ (Typography) đối với họ.

Triển lãm khai mạc lúc 18 giờ, ngày 20-11, vào cửa tự do.

THIÊN HƯƠNG