Trị tận gốc nám da trong hè

Tôi bị nám da nặng, tới mùa hè lại bị nặng hơn. Tôi muốn tìm một phương pháp trị nám tận gốc và an toàn. (Vân Chi)

Nám là một loại bệnh của da, do tăng số lượng và hoạt tính của các tế bào sản sinh sắc tố, tiêu biểu là hắc sắc tố Melanin. Người nào có lượng sắc tố này nhiều hơn sẽ có màu da đậm hơn. Ban đầu, da đều màu do lượng sắc tố Melanin được phân bổ đồng đều, nhưng khi bị lão hóa, các tế bào bắt đầu yếu dần và dưới ánh nắng mặt trời, khói, bụi và các tác nhân khác sẽ bị oxy hóa. Chính sự oxy hóa gây ra một số hiện tượng của da như: khô, nhăn, xuất hiện vết chân chim đồng thời sắc tố Melanin tăng lên đáng kể.

Tuy vậy, sắc tố này tăng không đồng đều với mọi vùng da. Vùng da nào yếu thì hắc sắc tố sẽ tăng nhiều và có màu sẫm. Những mảng da tối đó chính là nám. Một số người cho rằng, nám chỉ xuất hiện ngay trên bề mặt da do tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Trên thực tế, chúng có thể xuất hiện sâu tại lớp trung bì hoặc hạ bì do tại lớp này, da của bạn đã bị oxy hóa nghiêm trọng.

Do vị trí tồn tại của nám là ở sâu bên trong da nên những phương pháp “tẩy nám” bằng các biện pháp cơ học chỉ giúp bạn tẩy nám tạm thời trên bề mặt, dễ gây tổn thương da và nám sẽ xuất hiện trở lại.

Bạn có thể trị nám hiệu quả ngay trong mùa hè bằng một liệu trình tác động sâu, an toàn, khoa học mà không cần tới các biện pháp cơ học mạnh, gây tổn thương da cũng như những nguyên tắc kiêng khem gây ảnh hưởng tới hoạt động cuộc sống thường ngày. Hiện nay, điều trị nám bằng công tế bào gốc là phương pháp mang lại những hiệu quả ưu việt.

Trước hết, làn da cần có sự ức chế vừa đủ để ngăn chặn sắc tố Melanin hình thành với bộ đôi sản phẩm Cosmelan. Mặt nạ Cosmelan giúp giảm nám đến 90% ngay từ lần điều trị đầu tiên. Sau đó, kem Cosmelan ức chế tối ưu, ngăn chặn hình thành sắc tố Melanin. Quá trình trị nám đạt hiệu quả tối đa khi kết hợp với phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc.

Tế bào gốc, hay “tế bào trẻ” có sức phân chia, sẽ làm thay công việc tái tạo da của các tế bào đã già, giúp sắp xếp lại cấu trúc của hệ thống collagen và elastin. Với liệu pháp này, vết nám mất dần mà không làm mất lớp bảo vệ bên ngoài , không gây bắt nắng cho da nên không cần tránh ánh nắng mặt trời. Làn da không chỉ hết nám mà còn được củng cố và tái tạo.

Tại Việt Nam, tháng 9/2011, Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare trở thành trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ tế bào gốc tại Hà Nội và đã áp dụng thành công phương pháp trị nám hiệu quả với Cosmelan. Với liệu pháp này, Placencare đã giúp nhiều khách hàng trị nám thành công, có được làn da đẹp, tươi trẻ trở lại.

Viện thẩm mỹ này cũng triển khai nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đăng ký tham gia gói dịch vụ “Vĩnh biệt nám - tàn nhang”, khách hàng được tặng quà giá trị tới 2 triệu đồng.

Hệ thống Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare uy tín tại Hà Nội.
Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc.
- 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 3976 4569 / 88
- Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 3537 7855 / 56
- 26A Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 39264798
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website: http://placencarespa.vn .

Minh Thảo

Tin liên quan