Trên đường đi chợ về một bà cụ bị sét đánh chết

ANTĐ -Chiều 27 - 8, Công an xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày, một bà cụ trên đường đi chợ về qua địa bàn xã này thì bị sét đánh tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Diện (tên thường gọi ở nhà là cụ Hải, Sn 1954), trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà.

Những người có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời gian trên, bà Hải đang trên đường đi chợ về, đi đến đoạn bờ kè biển Xuân Hải thuộc địa phận xã Thạch Bằng, thì gặp phải mưa to kèm theo sấm sét. Dọc bờ biển lại có hàng rào bằng sắt nên cụ Hải sét phóng trúng dẫn đến tử vong.

Hiện trường bà Hải bị sét đánh dẫn đến tử vong.

Được biết, bà Hải đang sinh sống cùng với người chồng, con cái đã đi làm ăn xa. Bà Hải không biết đi xe nên thường đi bộ dọc bờ kè biển sang xã khác để đi chợ.

Nhận tin báo lực lượng công an huyện Lộc Hà cùng Đồn Biên phòng 164 đóng trên địa bàn cùng chính quyền xã Thạch Bằng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Đến 11h30 phút cùng ngày, cơ quan chức năng đã làm xong những thủ tục cần thiết và đưa thi thể nạn nhân về nhà để mai táng.

Hiện, UBND huyện Lộc Hà đã hỗ trợ 4,5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Khánh Trình