Trên 13.000 lượt du khách đến cao nguyên Mộc Châu du xuân

Từ ngày 30 Tết đến mùng 3 Tết, tức 12/2 dương lịch, cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã đón trên 13.000 lượt du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, trải nghiệm, tiếp tục khẳng định là Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới.

Trong 4 ngày đầu của dịp Tết Nguyên đán, Mộc Châu đã đón 13.200 lượt du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, trải nghiệm. Mặc dù lượng khách tìm về Mộc Châu tăng cao nhưng không xảy ra tình trạng ách tắc giao thông trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ và các khu, điểm du lịch; không xảy ra tình trạng nâng giá, quá tải phòng nghỉ tại các homestay, nhà nghỉ, khách sạn, điểm du lịch.

Du khách hào hứng khi được hòa mình vào không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố.

Du khách hào hứng khi được hòa mình vào không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố.

Đến với cao nguyên Mộc Châu những ngày đầu xuân, nhiều du khách vô cùng thích thú khi được ghi lại những hình ảnh mùa xuân cao nguyên như một bức tranh tuyệt đẹp, với những đồi chè xanh mướt, những vạt nương hoa mận, hoa đào bung nở đón xuân.

Du khách cũng được hòa mình vào không khí trong lành của cao nguyên xanh, tránh xa khói bụi thành phố; được trải nghiệm khung cảnh hùng vĩ mà nên thơ, thưởng thức nét văn hóa đặc sắc, cùng tình cảm nồng ấm, mến khách của đồng bào các dân tộc nơi đây. Du khách Nguyễn Bích Hòa tới từ quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: "Ở Mộc Châu rất đẹp, không khí trong lành, tôi rất thích bởi vì ở thành phố nhiều bụi bặm, không khí không được trong lành. Chúng tôi họp lớp, tổ chức đi dã ngoại ở Mộc Châu, Sơn La. Cảnh quan rất đẹp, có suối, có núi, chúng tôi rất thích cảnh quan ở nơi này".

Trấn Long/VOV-Tây Bắc

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tren-13000-luot-du-khach-den-cao-nguyen-moc-chau-du-xuan-post1076783.vov