Trẻ sinh vào 3 khung giờ này, cát tinh chiếu rọi, thành danh, thành tài

Những đứa trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn, thành danh, thành tài trong tương lai.

Khung giờ Mão Âm lịch (05:00- 07:00)

Theo tử vi, giờ Mão là từ 5 đến 7 giờ sáng. Đây là khoảng thời gian mặt trời bắt đầu mọc. Trẻ sinh khung giờ Âm lịch này mang đến niềm vui, niềm hy vọng mới của gia đình.

Trẻ khung giờ Mão Âm lịch này mang đến niềm vui, niềm hy vọng mới của gia đình. (Ảnh Pixabay)

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này mang số mệnh giàu sang, phú quý. Đa phần trẻ đều sinh trưởng trong những gia đình giàu sang, có điều kiện học tập tốt.

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này đa phần đều thông minh, tài giỏi, biết yêu thương gia đình. Trẻ sinh ngày này dù là trai hay gái đều rất nhân hậu và thương người. Sau khi ra đời, trẻ mang phúc khí đến cho gia đình, giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, hòa thuận, yêu thương nhau.

Khi lớn lên, họ thường giỏi giang, giàu nghị lực, không ngừng vươn lên chứ không ỷ lại. Trẻ sinh vào giờ Mão dù theo đuổi ngành nghề nào rồi cũng thành đạt, trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Khung giờ Mùi Âm lịch (13:00 - 15:00)

Xem bói giờ sinh cho thấy trẻ sinh ra vào khung giờ Mùi Âm lịch thường mang tính cách hiền lành, nhân hậu.

Về mặt phúc khí, những đứa trẻ sinh vào khung giờ Mùi Âm lịch như ngôi sao may mắn trong gia đình. (Ảnh Pixabay)

Họ được dự báo sẽ thông minh ngoan ngoãn, có nhiều của cải. Trẻ sinh khung giờ Âm lịch này hiểu chuyện từ nhỏ. Bé rất biết thương cha mẹ và không muốn làm gánh nặng cho gia đình.

Ngay từ nhỏ, họ đã được biết đến với kết quả học tập cao. Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này danh vọng tốt, trong sự nghiệp có thể được quý nhân phù trợ.

Về mặt phúc khí, những đứa trẻ này như ngôi sao may mắn trong gia đình. Họ đem đến sự thịnh vượng cho bố mẹ, giúp gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận. Đến khi trưởng thành, trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này sẽ thành đạt trong sự nghiệp, có vị trí vững chắc trong xã hội, được nhiều người tôn trọng, nể phục.

Khung giờ Tỵ (09:00 - 11:00)

Tử vi học có nói, trẻ sinh vào khung giờ Tỵ là khoảng thời gian từ 9 đến 11 giờ sáng. Lúc này, mặt trời đã lên, tỏa chiếu ánh sáng huy hoàng.

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này cũng được dự báo sẽ tỏa sáng trong cuộc sống. Bé trai sinh giờ này thường thông minh, tháo vát. Trong khi bé gái sinh giờ này thường xinh đẹp, đoan trang.

Trẻ sinh vào khung giờ Tỵ cũng được dự báo sẽ tỏa sáng trong cuộc sống. (Ảnh Pixabay)

Trời sinh những đứa trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này phải trải qua gian khổ mới gặt hái được nhiều thành công. Khi trưởng thành, trẻ sẽ gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Sau tuổi 35, họ được cát tinh chiếu rọi, vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, bố mẹ được nhờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/tre-sinh-vao-3-khung-gio-nay-cat-tinh-chieu-roi-thanh-danh-thanh-tai-1798345.html