Trẻ sinh 3 tháng Âm lịch này sẽ trở thành người thành đạt

Những đứa trẻ sinh vào tháng Âm lịch này từ nhỏ đã bộc lộ tố chất thông minh. Khi lớn lên, họ sẽ trở thành người thành đạt, giúp đỡ được nhiều người.

Người xưa cho rằng bên cạnh ngày, giờ sinh thì tháng sinh Âm lịch là yếu tố giúp dự đoán tài năng, số phận của một con người. Trẻ sinh vào tháng Âm lịch này được cho là được mùa sinh. Bé lớn lên thường thông minh, nhanh nhẹn, ít ốm đau, có nhiều triển vọng.

Tháng 3 Âm lịch

Bói tháng sinh Âm lịch cho thấy tháng 3 Âm lịch là khoảng thời gian xuân sang, thời tiết ấm áp, trăm hoa đua nở. Những đứa trẻ sinh vào thời điểm này là báu vật của gia đình. Bé không chỉ thông minh mà còn nhanh nhẹn và hiểu chuyện.

Những đứa trẻ sinh vào tháng 3 Âm lịch là báu vật của gia đình.

Những đứa trẻ sinh vào tháng 3 Âm lịch là báu vật của gia đình.

Ngay từ nhỏ, bé đã có tính kiên trì, bền bỉ và thường đạt thành tích tốt trong học tập. Vì vậy, trẻ sinh vào tháng Âm lịch này được sao may mắn chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp rất vượng. Đến tuổi trưởng thành, vận thế của họ ngày càng tăng cao.

Đặc biệt trẻ sinh tháng Âm lịch này tuổi Dậu, tuổi Tuất thường sẽ là hình mẫu cho các bạn bè cùng trang lứa. Họ thường thanh danh thành tài ngay từ khi rất tuổi còn rất trẻ.

Tháng 6 Âm lịch

Bói tháng sinh Âm lịch cho thấy tháng 6 Âm lịch là khoảng thời gian đã vào hè, thời tiết tương đối nóng nực. Những đứa trẻ sinh vào tháng 6 Âm lịch bẩm sinh đã có đầu óc thông minh, cơ thể cường tráng, tư duy nhanh nhạy và khả năng thích ứng cao.

Những đứa trẻ sinh vào tháng 6 Âm lịch bẩm sinh đã có đầu óc thông minh, cơ thể cường tráng, tư duy nhanh nhạy và khả năng thích ứng cao.

Những đứa trẻ sinh vào tháng 6 Âm lịch bẩm sinh đã có đầu óc thông minh, cơ thể cường tráng, tư duy nhanh nhạy và khả năng thích ứng cao.

Họ khá vững vàng, có tham vọng nên tài lộc rất mạnh, có thể đem lại may mắn cho cha mẹ. Cha mẹ nào có con sinh tháng 6 Âm lịch thường sẽ làm ăn phát đạt, cuộc sống ngày càng sung túc.

Trẻ sinh vào tháng Âm lịch này thường trưởng thành sớm hơn so với tuổi. Họ hiểu chuyện, biết thương cha mẹ, hòa nhã với anh em trong gia đình. Bởi vậy, họ sớm sẽ trở thành niềm tự hào của cha mẹ, gia đình.

Tháng 11 Âm lịch

Bói tháng sinh Âm lịch cho thấy, tháng 11 Âm lịch là khoảng thời gian lập đông, thời tiết khá khắc nghiệt. Hầu hết những đứa trẻ sinh vào tháng 11 Âm lịch đều thông minh, linh hoạt.

Họ rất sáng tạo và năng động. Họ nói ít, làm nhiều, luôn học tập, làm việc chăm chỉ để đạt vị trí dẫn đầu.

Hầu hết những đứa trẻ sinh vào tháng 11 Âm lịch đều thông minh, linh hoạt.

Hầu hết những đứa trẻ sinh vào tháng 11 Âm lịch đều thông minh, linh hoạt.

Cũng nhờ làm việc chăm chỉ mà họ có thể giúp gia đình mình có cuộc sống tốt hơn. Trẻ sinh vào tháng Âm lịch này trưởng thành hơn so với tuổi. Họ lao động hăng say, tạo ra nhiều của cải và trái tim luôn hướng về gia đình.

Sau này, khi thành tài, họ sẽ rất hiếu thảo với bố mẹ. Sinh được đứa con vào tháng Âm lịch này là phúc khí của gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/tre-sinh-3-thang-am-lich-nay-se-tro-thanh-nguoi-thanh-dat-1767397.html