Trẻ con có phải siêu nhân đâu (Và mẹ chúng cũng thế)!- Cuốn sách cho cả gia đình dịp Giáng sinh

Trẻ con có phải siêu nhân đâu (Và mẹ chúng cũng thế)! - là cuốn sách nằm trong Tủ sách tuổi thần tiên được NXB Kim Đồng ấn hành nhân dịp Giáng sinh dành cho cả gia đình.

Trẻ con có phải siêu nhân đâu (Và mẹ chúng cũng thế)!

Trẻ con có phải siêu nhân đâu (Và mẹ chúng cũng thế)!

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện của chị em Ti, Tí, Tỉ. Chỉ là một khoảng sân chung, mấy nếp nhà nhỏ tam đại đồng đường bên sông Hồng, dưới chân cầu Nhật Tân. Ấy thế mà chị Ti, anh Tí, và cô nhóc Tỉ, cùng năm cô cậu em con chú nào Cò, Khoai, Tôm, rồi Cún và Bông, đã được ông bà cùng cha mẹ, bằng niềm yêu thương, tạo nên một thiên đường tuổi thơ bé nhỏ giữa những tháng năm thế giới vật lộn vượt qua đại dịch… Chẳng có ai là siêu nhân, nhưng tuổi thơ may mắn bởi có một gia đình.

Sách dày 92 trang, in màu sắc, hình ảnh minh họa hấp dẫn.

Chia sẻ về ý nghĩa của cuốn sách, tác giả Hiền Nguyễn cho biết: "Tôi viết cuốn sách này rất nhanh, chỉ trong 1 tháng. Với mong muốn lưu giữ những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ các con. Có những thứ mà đồng tiền không thể mua nổi. Nhất là tuổi thơ của mỗi đứa trẻ qua đi rất nhanh. Và qua rồi thì mãi mãi không thể trở lại như chiếc vé thời gian một chiều".

Hiền Nguyễn là bút danh văn học của tác giả Nguyễn Thu Hiền, quê quán Gia Lộc, Hải Dương. Chị hiện công tác tại Báo điện tử Tổ Quốc./.

Hồng Hà

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tre-con-co-phai-sieu-nhan-dau-va-me-chung-cung-the-cuon-sach-cho-ca-gia-dinh-dip-giang-sinh-20221221173647154.htm