Trao trả hành lý thất lạc trị giá 300 triệu đồng cho khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưa nay (18/1) tức ngày 27 tháng Chạp, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết vừa nhanh chóng tìm được hành lý thất lạc của khách trị giá 300 triệu đồng.

Hành khách Đỗ Bá Minh nhận lại đủ tài sản. (Ảnh: T.I.A)

Hành khách Đỗ Bá Minh nhận lại đủ tài sản. (Ảnh: T.I.A)

Theo đó vào khoảng 8h20 phút sáng nay, tại vị trí cửa D2 - sảnh A, nhân viên sân bay tiếp nhận thông tin về hành khách Đỗ Bá Minh trình báo mất một túi xách cầm tay. Bên trong túi xách có tài sản gồm 100 triệu đồng, 10.000 USD và dây chuyền vàng, điện thoại… với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Ngay lập tức, các lực lượng sân bay đã tổ chức tìm kiếm, trích xuất hình ảnh từ camera. Qua đó đã tìm được hành lý thất lạc trong nhà vệ sinh… Lực lượng của sân bay đã trao lại đầy đủ hành lý thất lạc cho hành khách Đỗ Bá Minh.

Khu vực kiểm tra hành lý trong sân bay. (Ảnh T.I.A)

Hiện sân bay Tân Sơn Nhất đang đợt cao điểm phục vụ Tết. Trong ngày 27 tháng Chạp, sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục đón gần 93.000 lượt khách với 912 chuyến bay đi và đến. Theo ghi nhận trong những ngày cao điểm vừa qua, dù đông đúc nhưng tình hình bên trong sân bay ổn định và các tuyến đường khá thông thoáng./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/trao-tra-hanh-ly-that-lac-tri-gia-300-trieu-dong-cho-khach-tai-san-bay-tan-son-nhat-post997211.vov