Trao trả Ánh Quỳnh, Hoàng Thùy khẳng định cách truyền dạy của Minh Tú khiến học trò khó tiến bộ

Dường như Minh Tú và học trò vì quá tự tin mà không quan tâm đến những nhận xét của Hoàng Thùy để hoàn thiện bản thân mình.

Trong tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu , đội Hoàng Thùy đã xuất sắc giành được chiến thắng trong thử thách Chụp ảnh với chủ đề “Phép màu Selfie kép”. Lần thứ hai làm chủ phòng loại, Hoàng Thùy đã thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm của cả hai thí sinh Đồng Ánh Quỳnh và Phan Ngân. Khi trao cơ hội bước tiếp và dẫn Ánh Quỳnh về gặp Minh Tú, Hoàng Thùy lại bất ngờ bị đồng nghiệp tỏ rõ thái độ không phục.

Trao trả Ánh Quỳnh, Hoàng Thùy vẫn không quên chỉ ra khuyết điểm của thầy trò Minh Tú.

Trao trả Ánh Quỳnh, Hoàng Thùy khẳng định cách truyền dạy của Minh Tú khiến học trò khó tiến bộ - Ảnh 1

Hoàng Thùy cho rằng Đồng Ánh Quỳnh không chủ động và thiếu sáng tạo.

Hoàng Thùy nhắc nhở Ánh Quỳnh bỏ đi tính ương bướng, cố chấp.

Không khéo léo như Phan Ngân, Đồng Ánh Quỳnh nhiều lần thẳng thắn tỏ rõ ý kiến và quan điểm riêng khi HLV Hoàng Thùy chỉ ra những khiếm khuyết, hạn chế cần phải khắc phục. Khi được gặp lại học trò, Minh Tú vẫn một mực khẳng định Ánh Quỳnh làm rất tốt và đúng tiêu chí của thử thách chứ không hề có thiếu sót. Đó chính là lý do khiến Hoàng Thùy buộc phải nói rõ với Ánh Quỳnh: “Em thấy không, cái cách đấy đã làm cho em khó tiến bộ”.

Mặc cho học trò nhận khuyết điểm, Minh Tú vẫn cho rằng Ánh Quỳnh đã làm tốt.

“Em thấy không, cái cách đấy đã làm cho em khó tiến bộ”.

Theo như những lời nhận xét của nhiếp ảnh nha Milor Trần và từ 2 HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy, ý tưởng chụp ảnh của thầy trò Minh Tú đã không có được hiệu quả mong muốn khi tạo dáng của Minh Tú khá lấn lướt Ánh Quỳnh. Phần tương tác của Ánh Quỳnh với đạo cụ cũng không mang tính thời trang khiến Hoàng Thùy khá thất vọng.

Trao trả Ánh Quỳnh, Hoàng Thùy khẳng định cách truyền dạy của Minh Tú khiến học trò khó tiến bộ - Ảnh 2

Trao trả Ánh Quỳnh, Hoàng Thùy khẳng định cách truyền dạy của Minh Tú khiến học trò khó tiến bộ - Ảnh 3

Ngọc Tâm