Trao tiền hỗ trợ làm nhà 'Mái ấm công đoàn' tại Lâm Bình

Ngày 30-11, Đoàn công tác của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tuyên Quang đã đến trao tiền làm nhà 'Mái ấm công đoàn' cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS và THPT Thượng Lâm (Lâm Bình).

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn cho thầy giáo Hỏa Thế Tùng, Trường THCS và THPT Thượng Lâm.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn cho thầy giáo Hỏa Thế Tùng, Trường THCS và THPT Thượng Lâm.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đến thăm và trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho thầy giáo Hỏa Thế Tùng, giáo viên Trường THCS và THPT Thượng Lâm. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, động viên thầy Tùng cố gắng vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở vùng cao.

Thầy giáo Hỏa Thế Tùng dạy môn Mỹ thuật tại Trường THCS và THPT Thượng Lâm, hoàn cảnh thầy Tùng rất khó khăn, bản thân thầy bị u tuyến giáp nhưng thầy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc hỗ trợ tiền làm nhà từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh đã giúp các đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện làm nhà mới, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Nguồn Tuyên Quang: http://baotuyenquang.com.vn/xa-hoi/cuoc-song/trao-tien-ho-tro-lam-nha-mai-am-cong-doan-tai-lam-binh-184063.html