Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân

Ngày 21/11/2016, tại trụ sở Thanh tra TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra Việt Nam và 41 năm truyền thống Ngành Thanh tra TP.

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 1

Chánh Thanh tra TP Nguyễn Long Tuyền trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thanh tra" cho các cá nhân. Ảnh: TTTP

Tham dự buổi họp mặt kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Long Tuyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra TP cùng các đồng chí lãnh đạo Thanh tra TP, Chánh Thanh tra sở, ngành, quận, huyện và toàn thể đội ngũ chuyên viên, công chức cơ quan Thanh tra TP.

Buổi họp mặt kỷ niệm là dịp để tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công chức ngành Thanh tra TP phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, củng cố niềm tin, niềm tự hào cho các thế hệ đã và đang phục vụ trong ngành Thanh tra.

Ôn lại truyền thống của ngành, Phó Chánh Thanh tra TP Lê Văn Hùng phát biểu: “41 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, UBND TP, ngành Thanh tra TP đã không ngừng trưởng thành và có những bước phát triển vượt bậc, vị thế và uy tín ngày càng được nâng cao trong toàn ngành cũng như với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, góp phần xứng đáng vào quá trình xây dựng, phát triển của ngành Thanh tra, của công cuộc xây dựng và phát triển TP Hồ Chí Minh.

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 2

Phó Chánh Thanh tra TP Lê Văn Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TTTP

Qua 41 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Thanh tra TP vinh dự được tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. Nhiều tập thể, cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động, cờ thi đua xuất sắc nhiều năm liền, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Thanh tra Chính phủ và của UBND TP. Đây chính là niềm vinh dự, tự hào và thật sự đáng trân trọng của tập thể và từng cá nhân cán bộ, công chức, thanh tra viên ngành Thanh tra TP...”.

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 3

Nhiều cá nhân có thành tích đã được tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thanh tra". Ảnh: TTTP

Tại buổi gặp mặt, Phó Chánh Thanh tra TP Lê Văn Hùng còn nhấn mạnh, “phát huy thành tích đạt được trong thời gian qua, Đảng ủy, lãnh đạo Thanh tra TP đã quán triệt, tập trung lãnh đạo xây dựng nội dung, giải pháp thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 2160/KH-UBND ngày 10/5/2016 của UBND TP về thực hiện Chiến lược phát triển ngành Thanh tra đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Tham mưu UBND TP phối hợp chặt chẽ kịp thời với các cơ quan bộ, ngành có liên quan trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết KNTC và PCTN nhằm nâng cao vị trí vai trò của ngành Thanh tra và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của ngành Thanh tra TP...”.

Để phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Thanh tra Việt Nam và truyền thống ngành Thanh tra TP, Phó Chánh Thanh tra TP Lê Văn Hùng cho rằng: Mỗi cá nhân, tập thể toàn ngành Thanh tra TP phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa nhiệm vụ công tác thanh tra trong thời gian tới, để luôn xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến của Đảng, Nhà nước và của nhân dân, mãi mãi là “tai mắt của trên, là người bạn của dưới” như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 4

Nhiều cá nhân có thành tích đã được tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thanh tra". Ảnh: TTTP

Cũng tại buổi họp mặt, để ghi nhận thành tích đóng góp của các cá nhân vào sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành Thanh tra Việt Nam, Thanh tra TP đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 đồng chí thuộc ngành Thanh tra TP theo Quyết định số 2896/QĐ-TTCP ngày 01 tháng 11 năm 2016 của Thanh tra Chính phủ.

Dưới đây là danh sách các cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thanh tra":

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 5

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 6

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho 59 cá nhân - Ảnh 7

Chu Tuấn