Trao tặng 25 nhà tình thương cho người nghèo

Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành có liên quan tổ chức trao tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã Phước bình, tỉnh Đồng Nai ngày 25/10.

Tham dự chương trình có đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam, đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Long Thành, Nhơn Trạch, UBMT Tổ quốc VN huyện Nhơn Trạch, UBND xã Phước Thái, xã Phước Bình và đông đảo nhân dân địa phương.

Trao nhà cho gia đình Dương Thành Long - xã Phước Bình (Đồng Nai).

Đây là hoạt động thường niên theo tinh thần và tâm huyết của Vedan Việt Nam trong hành trình chia sẻ, gắn kết và tạo điều kiện cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội Việt Nam.

Năm 2016, tổng cộng 25 nhà tình thương (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng) với tổng trị giá hơn 01 tỷ đồng đã được công ty Vedan Việt Nam chính thức trao tặng cho các hộ nghèo tại 04 tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Hà Tĩnh. Trong hơn 7 năm qua, công ty đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng dành cho việc xây tặng 175 căn nhà tình thương cho người nghèo.

Ông Hsieh Jau Hwang – Trưởng Phòng Kế hoạch - Sách lược Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam cho biết : “Hàng năm Công ty Vedan Viêt Nam luôn đề cao việc đóng góp và hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước. Ngoài việc hoàn thành các mục tiêu hoạt động kinh doanh, Công ty Vedan Viêt Nam luôn xem trách nhiệm với cộng đồng, là nền tảng văn hóa riêng của Vedan”.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Công ty Vedan Việt Nam nhiều năm qua đã có những hoạt động xã hội thiết thực như: trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức chương trình “Tết đến với mọi nhà”, tổ chức khám chữa bênh từ thiện, đóng góp tiền chăm lo cho các gia đình chính sách...

PV