Trao quyết định tuyển dụng 2 viên chức Bộ Ngoại giao

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 24/3, tại Hà Nội, Giám đốc Học viện Ngoại giao Nguyễn Vũ Tùng đã trao quyết định tuyển dụng 2 viên chức của Bộ Ngoại giao.

Giám đốc Học viện Ngoại giao Nguyễn Vũ Tùng và các đại biểu chúc mừng 02 viên chức mới.

Tham dự buổi lễ có Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Nguyễn Việt Anh, các trưởng ban, phòng có liên quan của Học viện Ngoại giao.

Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện Ngoại giao Nguyễn Vũ Tùng đã trao quyết định tuyển dụng cho ông Nguyễn Tiến Thịnh, Thạc sĩ Quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao, thành thạo tiếng Anh, tiếng Khmer, được xét tuyển nghiên cứu viên về Campuchia và bà Hà Bảo Trâm, Cử nhân Quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao, thành thạo tiếng Anh, tiếng Lào, được xét tuyển nghiên cứu viên về Lào.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, Giám đốc Học viện Ngoại giao Nguyễn Vũ Tùng đã chúc mừng các viên chức được nhận quyết định; cho biết cả 2 viên chức mới đều được đào tạo chính qui về chuyên môn và có thời gian bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Lào, Khmer tại Lào, Campuchia.

Đợt xét tuyển lần này kéo dài 03 tháng, kể từ thời điểm thông báo và được sự quan tâm cao của Lãnh đạo Bộ.

Giám đốc Học viện Ngoại giao kỳ vọng các viên chức mới sẽ là nguồn nhân lực bổ sung cần thiết cho các cán bộ làm công tác về Lào, Campuchia và đóng góp tích cực cho công tác của Bộ trong thời gian tới.

Hoàng Nam

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/trao-quyet-dinh-tuyen-dung-2-vien-chuc-bo-ngoai-giao-112196.html