Trao lại 5 triệu đồng cho người đánh rơi

  1 liên quanGốc

  Ngày 31/7, đại diện Đội CSGT, Công an TP. Bà Rịa đã trao trả số tiền 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Đại Dương do anh này đã đánh rơi.

  Đại diện Đội CSGT, Công an TP. Bà Rịa trao lại số tiền đánh rơi cho anh Dương.

  Trước đó, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 28/7, Tổ công tác Đội CSGT, Công TP. Bà Rịa đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông và việc thực hiện Chỉ thị 16 trên tuyến đường Điện Biên Phủ, TP. Bà Rịa thì phát hiện 5 triệu đồng tiền mặt trên đường. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã thông báo rộng rãi trên các trang mạng xã hội để tìm người mất tài sản.

  Ngày 29/7, anh Nguyễn Đại Dương - một người giao hàng trên địa bàn TP. Bà Rịa đã đến cơ quan công an trình báo về việc mình đánh rơi số tiền trên. Tiến hành xác minh lời khai, trích xuất camera, lực lượng công an xác định anh Dương là chủ của số tiền trên.

  Anh Dương cho biết, đây là tiền hàng của công ty, nếu như không tìm lại được, anh sẽ phải đền bù. Nhận lại được số tiền, anh Dương xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng CSGT Công an TP. Bà Rịa.

  Tin, ảnh: SƠN KHÊ

   Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/ban-doc/202107/trao-lai-5-trieu-dong-cho-nguoi-danh-roi-931332/