Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Quang Thìn

Chiều 25-10, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm hỏi, trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Quang Thìn, đảng viên Chi bộ 11, Đảng bộ phường Quán Thánh, quận Ba Đình.

Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Quang Thìn - Ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm hỏi đồng chí Đoàn Quang Thìn, cán bộ lão thành cách mạng. Ảnh: Viết Thành

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, đây là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Đoàn Quang Thìn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, trường thọ đến đồng chí đảng viên lão thành Đoàn Quang Thìn, mong muốn đồng chí và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Cảm ơn tình cảm của Thành ủy Hà Nội, cũng như cá nhân đồng chí Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, đồng chí Đoàn Quang Thìn khẳng định sẽ phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, động viên con cháu tích cực đóng góp xây dựng địa phương và Thủ đô.

Đồng chí Đoàn Quang Thìn sinh năm 1916 trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được kết nạp chính thức vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn rất trẻ. Đồng chí đã được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng 1, 2, 3; Huân chương Chiến thắng hạng Nhất và 12 huân, huy chương các loại. Sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và con cháu noi theo.

Hà Phong