Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Chiều 25/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đoàn Quang Thìn, cán bộ lão thành cách mạng, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 11, Đảng bộ phường Quán Thánh, quận Ba Đình.

Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành - Ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng và trò chuyện với đồng chí Đoàn Quang Thìn (Ảnh cổng thông tin điện tử TP).

Bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của đồng chí Đoàn Quang Thìn, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định: Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Đoàn Quang Thìn đối với chặng đường cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: đồng chí Đoàn Quang Thìn sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bản thân đồng chí cũng tham gia cách mạng từ rất sớm. Từng bị địch bắt tù đày nhưng vẫn luôn kiên trung, bất khuất. Trong suốt quá trình hoạt động, đồng chí luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Trải qua nhiều vị trí, lĩnh vực công tác, khi về nghỉ chế độ, đồng chí tiếp tục tham gia hoạt động tại địa phương nơi cư trú, thực sự là tấm gương sáng cho con cháu và các thế hệ cán bộ học tập, noi theo.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, trường thọ đến đảng viên lão thành Đoàn Quang Thìn. Bí thư Thành ủy mong muốn và tin tưởng tinh thần bộ đội cụ Hồ và truyền thống gia đình cách mạng sẽ tiếp tục được các con cháu đồng chí phát huy, góp sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Thành phố, đảng viên lão thành Đoàn Quang Thìn cho rằng, những gì có được như ngày hôm nay là do Đảng, do Bác Hồ đã quan tâm, dìu dắt. Với phẩm chất của một người chiến sỹ cộng sản, đồng chí sẽ tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội.

Trần Vũ