Trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Hà Đông

Ngày 2-11, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hà Đông đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc.

Trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Hà Đông - Ảnh 1

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn với các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Quang Trung, quận Hà Đông.

Các đảng viên vinh dự được Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà họp tổ dân phố 12, phường Quang Trung dịp này gồm: đồng chí Lê Khôi, sinh ngày 20/8/1926, tại xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, vào Đảng ngày 21/1/1947, chính thức ngày 10/7/1947; đồng chí Nguyễn Văn Bảo, sinh ngày 26/9/1923, tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, vào Đảng tháng 8/1947, chính thức tháng 2/1948; đồng chí Phạm Công Phụng, sinh ngày 4/4/1928 tại xã Thái Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, vào Đảng ngày 17/10/1947, chính thức ngày 14/8/1948.

Tiếp đó, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đến nhà riêng, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Bích, sinh ngày 10/7/1923, tại xã Đa Ngưu, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, vào Đảng tháng 1/1947, chính thức tháng 7/1947, hiện đang sinh sống tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định: Để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đảng viên đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ lâu dài qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi công tác cũng như lúc đã nghỉ hưu, trên nhiều cương vị, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ Cộng sản, còn sức lực còn cống hiến. Gửi tới các đồng chí đảng viên lão thành lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, đóng góp hơn nữa để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu đợt này, đồng chí Phạm Công Phụng bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng thời khẳng định có được thành quả như hôm nay là nhờ sự giáo dục, bồi dưỡng và rèn luyện của Đảng. Đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của mỗi đảng viên. Các đồng chí lão thành cách mạng sẽ luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống; động viên con cháu, gia đình và nhân dân tuân thủ pháp luật, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để góp phần xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày càng văn minh, hiện đại.

Hà Phong