Trao hơn 375 triệu đồng vật phẩm hỗ trợ phòng chống thiệt hại thiên tai cho các địa phương miền Trung

Các vật phẩm hỗ trợ như cáng cứu thương, đèn pin, áo phao, phao cứu sinh… được trao đến 15 trường học miền Trung để phòng chống, giảm thiệt hại do thiên tai.

Công Ty TNHH Vietnam Beverage (Vietnam Beverage) vừa trao vật phẩm hỗ trợ phòng chống thiệt hại thiên tai trị giá 375 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Bình.

Công Ty TNHH Vietnam Beverage trao các vật phẩm hỗ trợ cho tỉnh Hà Tĩnh

Công Ty TNHH Vietnam Beverage trao các vật phẩm hỗ trợ cho tỉnh Hà Tĩnh

Các vật phẩm hỗ trợ bao gồm cáng cứu thương, bộ sơ cứu, đèn pin, áo phao, phao cứu sinh,… nhằm đóng góp vào sự an toàn chung cho các trường học thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của mưa bão, thiên tai.

Chia sẻ tại lễ trao tặng các vật phẩm hỗ trợ tại tỉnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Hải Sơn - đại diện Công ty TNHH Vietnam Beverage hi vọng rằng những vật phẩm sẽ giúp các em được đến trường trong điều kiện tốt hơn và an toàn hơn. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm những cơ hội để tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ tại khu vực, đặc biệt là về vấn đề phòng/chống thiên tai và hỗ trợ học đường.”, ông Sơn nói.

Các vật phẩm này sẽ được chuyển đến 15 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Ngãi. Đây đều là các trường học bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai bão lũ từ năm 2020.

Các vật phẩm hỗ trợ sẽ góp phần giúp các em học sinh đến trường trong điều kiện tốt hơn, an toàn hơn

Trước đó, vào tháng 2/2021, công ty TNHH Vietnam Beverage, đại diện cho 4 đơn vị gồm Vietnam Beverage, công ty Thai Beverage Public Company Limited (ThaiBev), tổ chức C asean và Quỹ Sirivadhanabhakdi 4 đơn vị đã trao 1,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cùng chung tay để xây sửa các cơ sở giáo dục bị thiệt hại và mua trang thiết bị học tập mới tại các trường Quảng Ngãi, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Vào tháng 1 năm 2022, 4 đơn vị trao 750 phần quà Tết và vật phẩm hỗ trợ học đường trị giá 750 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Bình.

Vũ Lê

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/trao-hon-375-trieu-dong-vat-pham-ho-tro-phong-chong-thiet-hai-thien-tai-cho-cac-dia-phuong-mien-trung-239519.html