Trao học bổng 'Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng'

Tham dự lễ trao học bổng có lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo tỉnh đoàn Cà Mau. Phía PVCFC, đến dự và trao học bổng cho các em có ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT.

Nhằm tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tiếp tục đến trường, ngày 3/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức trao học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” năm học 2016 - 2017.

Ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT PVCFC trao Học bổng " Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng" cho các em học sinh

Tham dự lễ trao học bổng có lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo tỉnh đoàn Cà Mau. Phía PVCFC, đến dự và trao học bổng cho các em có ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT. Với mục đích đồng hành, cổ vũ tạo niềm tin cho các em học sinh cấp 3 vùng sâu vùng xa của tỉnh, đồng thời khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, đây là năm thứ ba Đạm Cà Mau thực hiện chương trình này.

Tại buổi lể, có 150 em học sinh được nhận học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng”. Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên trị giá 2 triệu đồng.

Với mong muốn “Không để bất kỳ học sinh, sinh viên nào vì hoàn cảnh khó khăn mà phải nghỉ học”, học bổng Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng được duy trì hàng năm dành cho học sinh tỉnh Cà Mau, mong rằng các em học sinh xuất sắc nhận được đề cử nhận học bổng Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng hôm nay sẽ nuôi dưỡng hoài bão, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, đồng thời trang bị cho mình những tri thức cần thiết để phát triển bản thân, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau văn minh hơn, giàu đẹp hơn.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 3 cá nhân thuộc Cty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau vì những đóng góp to lớn cho việc chăm lo cho thế hệ trẻ tỉnh nhà, tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học tốt.

Tỉnh đoàn Cà Mau trao bằng khen cho đoàn viên PVCFC vì những đóng góp trong việc chăm lo cho thế hệ trẻ

Đại diện các đơn vị, ban nghành tham dự buổi lễ