Trao học bổng cho các sinh viên VN xuất sắc

(HNMO) - Orange France Telecom – một trong những tâp đoàn viễn thông hàng đầu thế giới kết hợp cùng Đại học Công nghệ - thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức lễ trao 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Nằm trong chiến lược bồi dưỡng nhân tài, trong năm 2011, Orange France Telecom đã liên tục trao 22 học bổng và các khóa thực tập trị giá gần 60,000 USD cho các sinh viên Việt Nam.

Tại buổi lễ, Orange France Telecom trao 4 học bổng Thạc sỹ cho các sinh viên của chương trình thạc sĩ IST, trong khuôn khổ chương trình các Đại học Pháp tại Hà Nội (PUF). Bên cạnh đó, 6 suất học bổng cũng đã được trao cho các sinh viên xuất sắc của chương trình cử nhân nhiệm vụ chiến lược chuyên ngành Công nghệ Điện tử - Viễn thông tại Đại học Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội nhằm giúp các sinh viên này có được tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

Mỗi suất học bổng sẽ bao gồm học phí và kinh phí thực hiện tốt nghiệp dành cho sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai hệ đào tạo thạc sĩ (Master). Mỗi suất thực tập 6 tháng sẽ cho sinh viên cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm quý báu tại các phòng thí nghiệm tại Pháp, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Ngoài 10 suất học bổng này, Orange France Telecom cũng đã trao 5 suất học bổng Thạc sỹ dành cho các sinh viên của Đại học Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trong năm 2011, 6 suất học bổng tại chỗ cùng một suất thực tập tại Pháp cũng được trao cho các sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh.