Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án nhà máy Hoa Sen Hà Nam

NDĐT - Ngày 19-9, UBND tỉnh Hà Nam đã tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Nhà máy Hoa Sen Hà Nam. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự.

Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án nhà máy Hoa Sen Hà Nam - Ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông trao chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen.

Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Hoa Sen đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy Hoa Sen Hà Nam, tại khu công nghiệp Đồng Văn III, nhằm cung cấp các sản phẩm ống thép, ống nhựa, xả băng phục vụ cho ngành xây dựng.

Với tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng, dự án được đánh giá là một trong những dự án có suất đầu tư cao với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Khi nhà máy đi vào hoạt động, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường, cung cấp các sản phẩm cho ngành xây dựng mà còn góp phần đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của tỉnh, đóng góp cho ngân sách và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Tập đoàn có sáu nhà máy lớn, sở hữu hệ thống gần 170 chi nhánh phân phối, bán lẻ trải dài trên khắp cả nước.

ĐÀO PHƯƠNG