Trao giải liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ năm 2016

Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ hàng Việt năm 2016, tối 5/11, CĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức chương trình công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ CNVCLĐ năm 2016 tại khu nhà ở công nhân xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội được CĐ các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội triển khai sâu rộng tới tất cả các doanh nghiệp từ tháng 6/2016, thu hút đông đảo CNVCLĐ và người sử dụng lao động tham gia.

Trao giải liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ năm 2016 - Ảnh 1

Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐ Trịnh Thanh Hằng trao thưởng cho các đơn vị đạt giải trong cuộc thi.

Trao giải liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ năm 2016 - Ảnh 2

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao thưởng cho các đơn vị đạt giải trong cuộc thi.

Sau hơn 5 tháng diễn ra sôi nổi tại các công ty, chung khảo Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã diễn ra ngày 16/10/2016 tại Trung tâm văn hóa TP Hà Nội, với sự góp mặt của 21 đội, gần 50 tiết mục của các nghệ sỹ không chuyên. Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi đất nước, ca ngợi quê hương, được dàn dựng công phu và đạt chất lượng nghệ thuật cao, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Trao giải liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ năm 2016 - Ảnh 3

Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội Đinh Quốc Toản trao thưởng cho các đơn vị đạt giải trong cuộc thi.

Sau khi thống nhất kết quả, tại đêm công diễn, trao giải, Ban tổ chức đã trao 41 giải thưởng, bao gồm: 05 giải nhất, 05 giải nhì, 08 giải ba và 23 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tại liên hoan.

Trao giải liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ năm 2016 - Ảnh 4

Tiết mục văn nghệ được đánh giá cao trong cuộc thi liên hoan văn nghệ CNVCLĐ năm 2016.

Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016 là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội lần thứ III. Qua đây cũng thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Chấp hành công đoàn cơ sở với người sử dụng lao động trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân lao động; góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh, xây dựng doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Nguyễn Công