Trao giải cho 20 doanh nhân trẻ xuất sắc, tiêu biểu TP.HCM 2016

Tối 7/10, cùng với Chương trình Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam – “Tự hào doanh nhân trẻ”, Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố - Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9 - Năm 2016. Hoạt động nhằm tôn vinh các Doanh nhân trẻ xuất sắc, Doanh nhân trẻ tiêu biểu đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thành phố.

Lễ trao giải “ Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.Hồ Chí Minh” lần 9 năm 2016 được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động quan trọng chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. Hồ Chí Minh” là giải được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các Doanh nhân theo các tiêu chí vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, chăm lo đào tạo phát triển tốt đội ngũ công nhân lao động, cũng như thực hiện các hoạt động nghĩa tình hướng đến cộng đồng. Đây được xem là một trong những Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong giới doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trao giải cho 20 doanh nhân trẻ xuất sắc, tiêu biểu TP.HCM 2016 - Ảnh 1

10 doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM năm 2016.

Sau khi Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 9 năm 2016 vào tháng 7 vừa qua đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của đông đảo của các doanh nhân trẻ trên địa bàn TP.HCM.

Với 68 hồ sơ đăng ký tham gia giải, qua vòng sơ tuyển ngày 22/9/2016, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 21 hồ sơ đảm bảo cơ bản các tiêu chí giải thưởng để tiếp tục vào vòng thẩm định. Căn cứ các thành tích cụ thể của doanh nhân và doanh nghiệp đạt được trong các năm 2014, 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, trên cơ sở kết quả thẩm định và kết luận của Trưởng đoàn thẩm định, Hội đồng bình chọn đã họp và thống nhất chọn ra 10 doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh 2016 và 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu để tuyên dương, trong đó có 01 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 9 năm 2016 không những tôn vinh, mà còn khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của các Doanh nhân trẻ. Đó là động lực thúc đẩy các thế hệ Doanh nhân có tâm, có tài, mạnh dạn đầu tư , phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong 04 ngành công nghiệp mũi nhọn của Thành phố; khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới.

Bên cạnh những thông tin chính về Giải thưởng, Lễ trao Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 9 năm 2016 còn là dịp để các Doanh nhân trẻ xuất sắc đã được vinh danh các năm, các Doanh nhân trẻ Thành phố gặp gỡ, giao lưu, chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt nam 13/10, chia sẻ kinh nghiệm quản trị kinh doanh và cảm xúc khi tham gia Giải thưởng trong chặng đường 16 năm qua.

Kết quả xét chọn Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần 9 năm 2016:

Danh sách 10 doanh nhân trẻ xuất sắc lần 9/2016

STT

TÊN

CÔNG TY

1

Nguyễn Hoàng Anh

Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV

2

Trịnh Chí Cường

Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Đồng Tiến

3

Phan Ngọc Hùng

Thành viên HDQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn

4

Võ Đại Khôi

Nhà sáng lập/ Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Trung Hậu

5

Lê Đức Nghĩa

Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Gỗ An Cường

6

Phạm Phú Quý

Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp nước Kênh Đông

7

Lê Hồng Thắng

Phó Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Thành

7

Nguyễn Ngọc Thịnh

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Thương mại Tiến Thịnh

8

Hứa Cao Trí

Phó Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia Đình AnCo

10

Tiêu Yến Trinh

Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc Công ty CP Kết nối Nhân Tài

Danh sách 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu lần 9/2016

STT