Trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho 71 cử nhân Khoa Quốc tế (ĐH Thái Nguyên)

Ngày 11/9, Khoa Quốc tế (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho 71 cử nhân.

Khoa Quốc tế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 71 cử nhân

Khoa Quốc tế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 71 cử nhân

Dự buổi lễ có TS Đỗ Lệ Hà, Phó trưởng Ban Đào tạo (ĐH Thái Nguyên); TS Nguyễn Minh Sơn, Phó trưởng Ban Công tác Học sinh Sinh viên; TS Hà Xuân Linh, Trưởng khoa Khoa Quốc tế; ThS Trần Lưu Hùng, Phó trưởng Khoa Quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa, đại diện gia đình, người thân của các tân cử nhân.

Trong số 71 sinh viên của Khoa Quốc tế (ĐH Thái Nguyên) tốt nghiệp năm 2022 có 7 em đạt loại xuất sắc, 22 sinh viên đạt loại giỏi và 42 sinh viên đạt loại khá của 4 chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản lý tài nguyên và môi trường.

TS Hà Xuân Linh, Trưởng khoa Khoa Quốc tế (ĐH Thái Nguyên) phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Hà Xuân Linh, Trưởng khoa Khoa Quốc tế chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp năm 2022. TS Hà Xuân Linh đồng thời khẳng định, 5 năm học tập tại Khoa Quốc tế, ngoài kiến thức từ chuyên ngành đào tạo, các tân cử nhân được học tập, giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau từ sinh viên quốc tế thông qua hoạt động ngoại khóa, các phong trào do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát động…

Hy vọng, mỗi sinh viên sau khi nhận được bằng tốt nghiệp sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, đóng góp cho sự phát triển của khu vực và đất nước.

Thay mặt 71 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Luân Thị Nhớ, lớp IBK7 – Kinh doanh Quốc tế chia sẻ: Ngày từ đầu tiên bước chân vào Khoa Quốc tế em đã bất ngờ và cảm thấy vô cùng hào hứng bởi được học tập tại một môi trường năng động, hiện đại và cởi mở. Các hoạt động ngoại khóa, mô hình Câu lạc bộ Tiếng Anh, khởi nghiệp, nghệ thuật, văn nghệ; các hoạt động cộng đồng, kỹ năng sống do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Khoa Quốc tế tổ chức đã giúp chúng em trưởng thành hơn rất nhiều.

Đặc biệt, chúng em luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình, chu đáo của các cán bộ, giảng viên trong Khoa. Xin được gửi lời tri ân và biết ơn các thầy cô của Khoa Quốc tế đã giúp chúng em trang bị nhiều kiến thức chuyên môn và phát triển bản thân.

Khoa Quốc tế (ĐH Thái Nguyên) thành lập năm 2011 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐH Thái Nguyên nhiệm kỳ 2010-2015. Sự ra đời của Khoa Quốc tế là cụ thể hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, góp phần nhanh chóng xây dựng đội ngũ cán bộ và sinh viên có trình độ cao phục vụ hội nhập quốc tế để phát triển kinh tế xã hội của Khu vực và cả nước.

Phương Thảo - Âu Hương

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/trao-bang-tot-nghiep-nam-2022-cho-71-cu-nhan-khoa-quoc-te-dh-thai-nguyen-post607584.html