Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân

Ngày 26/11, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân năm 2022 cho 125 tân thạc sĩ, 474 tân kĩ sư, cử nhân.

Các đại biểu dự lễ tốt nghiệp

Các đại biểu dự lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS. TS. LS. Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu gửi gắm kì vọng: “Ngày lễ tốt nghiệp hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, kết thúc một quá trình phấn đấu học tập và mở ra nhiều cơ hội mới cho các em. Tôi tin rằng các em sẽ luôn vững vàng khẳng định và phát huy bản lĩnh, trí tuệ của sinh viên BVU, vượt qua thử thách, khó khăn để thành công trong sự nghiệp, đem nhiệt huyết của mình cống hiến, phụng sự, bảo vệ đất nước".

Trường Đại học bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân năm 2022 cho 125 tân thạc sĩ, 474 tân kĩ sư, cử nhân.

PGS. TS. LS. Nguyễn Thị Hoài Phương trao bằng tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ cho học viên Bùi Văn Hưng

Tại lễ tốt nghiệp, BVU đã công bố Quyết định và trao bằng tốt nghiệp trình độ Đại học cho 325 SV hệ chính quy, cho 149 SV trình độ Đại học liên thông, văn bằng 2; công bố Quyết định và trao bằng tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ cho 125 học viên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

BVU vinh danh sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi năm 2022

Nhân dịp này, nhà trường khen thưởng cho 44 tân thạc sĩ đạt kết quả cao trong đợt tốt nghiệp và 108 tân kĩ sư, cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc, loại Giỏi.

KHÁNH CHI

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202211/truong-dai-hoc-ba-ria-vung-tau-trao-bang-tot-nghiep-cho-hon-600-tan-thac-si-ki-su-cu-nhan-965471/