Trao 174 suất học bổng 'Trung kiên - tiếp sức đến trường'

Ngày 20-11, 174 suất học bổng “Trung kiên - tiếp sức đến trường” năm học 2016 - 2017 đã được trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi với tổng trị giá 558 triệu đồng. Trong đó, có 50 suất dành cho sinh viên là con em các gia đình bị ảnh hưởng nặng do lũ lụt miền Trung.

Trao 174 suất học bổng 'Trung kiên - tiếp sức đến trường' - Ảnh 1

Đại diện các sinh viên nhận học bổng Trung Kiên. Ảnh: T.D

Học bổng sẽ được duy trì hàng năm cho đến khi ra trường nếu kết quả học tập của sinh viên cao hơn hoặc bằng năm trước, hoặc khi hết nguồn quỹ. Trong trường hợp sinh viên không đủ điều kiện để tiếp tục nhận học bổng, Quỹ sẽ xem xét bổ sung sinh viên khác.

Đây là quỹ học bổng do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Phụ gia xi măng Trung Kiên tổ chức nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khăn có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các sinh viên còn được tham gia các hoạt động team building, lửa trại và học kỹ năng cũng Tiến Sĩ – Bác Sĩ Kỷ Lục Gia Guinness Thế Giới- Ts. Biswaroop Roy Chowhury với chương tìn huấn luyện "Tối ưu hóa năng lực não bộ và cơ thể.

Từ khi hoạt động (năm 2013) đến nay, Quỹ đã trao học bổng trị giá 1,4 tỷ đồng cho các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, sinh viên khó khăn theo học ngành Y, sinh viên mồ côi cha mẹ.

Thu Dịu