Trao 132 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Tây Hòa

Ngày 22/2, tại điểm trường khu phố Mỹ Lệ Tây, Trường tiểu học thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh và Hội Hữu nghị Việt - Hàn tỉnh phối hợp với UBND huyện Tây Hòa tổ chức trao học bổng của Tổ chức Chiếc Nơ Hòa Bình (Hàn Quốc) cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học khá, giỏi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Thanh Toàn cùng ông Kim Myoungjong và lãnh đạo Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh trao học bổng cho học sinh. Ảnh: TRÂM TRÂN

Đồng chí Bùi Thanh Toàn cùng ông Kim Myoungjong và lãnh đạo Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh trao học bổng cho học sinh. Ảnh: TRÂM TRÂN

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Tây Hòa đến dự. Phía Hàn Quốc có sự tham dự của ông Kim Myoungjong, Thành viên Ban điều hành kiêm Trưởng ban Quỹ học bổng Tổ chức Chiếc Nơ Hòa Bình và các thành viên của tổ chức này.

Theo đó, 132 suất học bổng trị giá 518 triệu đồng đã được trao cho các học sinh, sinh viên; trong đó 100 suất trao cho học sinh tiểu học, 12 suất trao cho học sinh THCS, 9 suất trao cho học sinh THPT và 11 suất trao cho sinh viên, nhằm giúp các em có điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trước đó, năm 2023, Tổ chức Chiếc Nơ Hòa Bình đã trao 134 suất học bổng trị giá 548 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học khá, giỏi trên địa bàn huyện Tây Hòa.

TRÂM TRÂN

Nguồn Phú Yên: https://baophuyen.vn/141/313535/trao-132-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-sinh-vien-tay-hoa.html