Tranh vé dự World Cup, HLV Lebanon tuyên bố bắt bài tuyển futsal Việt Nam

  6 liên quanGốc

  HLV trưởng đội tuyển futsal Lebanon Ramiro Lopez khẳng định đã tìm ra phương án khắc chế đội tuyển Việt Nam ở trận lượt về play-off futsal World Cup 2021.

  Đội tuyển futsal Việt Nam hòa 0-0 trước Lebanon ở lượt đi

  Ở trận lượt đi play-off futsal World Cup 2021 diễn ra tại UAE tối 23/5, đội tuyển futsal Việt Nam đã hòa 0-0 Lebanon. Kết quả này phản ánh đúng cục diện trận đấu khi hai đội đều thể hiện lối chơi chặt chẽ và kín kẽ trong suốt toàn bộ thời gian thi đấu.

  Về lý thuyết, đội tuyển futsal Việt Nam có chút lợi thế bởi trận đấu lượt về, Lebanon được tính sân nhà. Nếu Việt Nam khép lại trận đấu với một kết quả hòa có bàn thắng, những “chiến binh sao vàng” lần thứ hai góp mặt ở sân chơi World Cup futsal.

  Tuy nhiên, điều này không khiến HLV Ramiro Lopez lo lắng. Thuyền trưởng đội tuyển futsal Lebanon tuyên bố đã bắt bài đội tuyển futsal Việt Nam, đồng thời khẳng định đội nhà sẽ chơi khác trong trận lượt về.

  "Chúng tôi nghiên cứu rất kỹ về họ. Đội tuyển Việt Nam không phải không có điểm yếu, và Lebanon sẽ khai thác được để giành chiến thắng trong trận lượt về play-off. Chúng tôi có những ý tưởng và kế hoạch mới, cả đội cần cố gắng để thực hiện nó một cách tốt nhất khi trận đấu diễn ra. Tôi khẳng định đội mình có nhiều phương án hữu dụng khi tái đấu Việt Nam", ông Ramiro Lopez chia sẻ với báo giới trước trận lượt về.

  Trận lượt về giữa đội tuyển futsal Việt Nam và Lebanon diễn ra vào lúc 22h00 hôm nay, ngày 25/5. Trong trường hợp hai đội tiếp tục hòa nhau không bàn thắng thì cả hai sẽ phải thi đấu hiệp phụ (không tính sân nhà-sân khách) để phân định thắng bại. Nếu vẫn hòa ở hiệp phụ, hai đội bước vào loạt sút luân lưu để giải quyết thắng thua.

  Trọng Đạt

   Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tranh-ve-du-world-cup-hlv-lebanon-tuyen-bo-bat-bai-tuyen-futsal-viet-nam-post1339792.tpo