Tranh thủ thời gian rảnh, Hyun Bin đưa Son Ye Jin đi ngắm hoa anh đào?

  1010 liên quanGốc

  Chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye Jin luôn thu hút sự chú ý từ công chúng.

  Trên trang cá nhân mới đây, Son Ye Jin vừa đăng tải hình ảnh đời thường của bản thân. Trong hình có thể dễ dàng nhận thấy, Son Ye Jin đang thưởng thức thời gian nghỉ ngơi, đi ngắm hoa anh đào.

  Đi kèm với bức hình, Son Ye Jin không quên chia sẻ dòng trạng thái: "Một buổi chiều hoàng hôn thật đẹp". Trong ảnh, Son Ye Jin diện đồ vô cùng đơn giản gồm: Áo khoác cùng quần thể thao, đi kèm với đó là mũ và khẩu trang.

  Son Ye Jin khoe bức hình đi lên núi ngắm hoa anh đào.

  Hình ảnh mới này của Son Ye Jin nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Không ít người tò mò về người đứng sau bức hình này của Son Ye Jin là ai.

  Thậm chí, có người còn đoán rằng, chắc hẳn Hyun Bin đã tranh thủ thời gian rảnh để đưa bạn gái lên núi ngắm hoa anh đào. Đặc biệt, nam tài tử còn tự mình chụp cho bạn gái bức hình sống ảo.

  Tuy nhiên, đây tất cả chỉ là đoán mò từ cộng đồng mạng. Hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể cho thấy, Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò nhau cùng đi ngắm hoa anh đào.

  Theo Hà/Báo Tổ quốc

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tranh-thu-thoi-gian-ranh-hyun-bin-dua-son-ye-jin-di-ngam-hoa-anh-dao/20210406090436009