'Tranh thủ nghỉ trưa, dân văn phòng ào ào mua sắm ngày Black Friday'

Nhiều TTTM, siêu thị, cửa hàng thời trang đồng loạt trưng biển giảm giá đến 50% nên lượng khách đến mua sắm đã rất đông đúc.

Trong ngày hôm nay (25.111) tại các shop thời trang trên phố Chùa Bộc, Thái Thịnh, Phạm Ngọc Thạch, Kim Mã trưng biển giảm giá và triển khai chương trình Black Friday.

Theo đó, các mặt hàng đều được giảm giá khá mạnh từ 10-50%, thậm chí còn giảm giá lên đến 70% nhưng tùy theo khung giờ cố định. Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt đến trưa nay lượng khách chủ yếu là dân văn phòng tranh thủ giờ nghỉ đã đến mua sắm rất đông đúc khiến giao thông tại các khu vực như phố Chùa Bộc, Kim Mã trở nên tắc cục bộ.

Với tâm lý được các hàng hiệu giảm giá sâu nên nhiều người đã phải chờ đợi cả tháng để chờ đến ngày này để mua sắm. Chị Hạnh (Đống Đa, Hà Nội) tranh thủ nghỉ làm giữa trưa chia sẻ:" Tôi đã phải chờ đến ngày này cả tháng rồi, được giảm giá lại nhiều hàng đẹp tôi hào hứng lắm!"

Còn đối với các nhân viên bán hàng thì ngày này là một ngày khá vất vả. Chị Phạm Thu Vân bán hàng tại một thương hiệu thời trang trong trung tâm thương mại ở Phạm Ngọc Thạch cho biết:" Những ngày này chúng em phải bán hàng tới hết đêm, thậm chí đông người quá đành phải không nhận khách vì chật cứng người mua hàng."

Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối) được biết đến là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm, diễn ra vào thứ 6, tuần thứ 4 của tháng 11 hàng năm tại Mỹ và Canada, sau đó lan rộng tới nhiều quốc gia. Những tín đồ của shopping đều tranh thủ thời điểm giảm giá mạnh nhất để mua những món đồ mình yêu thích trong dịp này.

Chùm ảnh người dân mua sắm trong ngày Black Friday:

Nhiều cửa hàng trên phố Chủa Bộc giảm giá đến 50% tất cả các mặt hàng.

Rất đông khách hàng đến mua sắm trong buổi trưa nay.

Nhiều cửa hàng chật cứng người mua hàng giảm giá.

Đa số khách hàng là giới trẻ và nhân viên văn phòng. Trong ảnh: Người dân tránh nhau để ra vào cửa hàng trong một Trung tâm thương mại trên phố Phạm Ngọc Thạch.

Người dân lựa chọn các mặt hàng trong siêu thị.

Một nhân viên kỹ thuật đang sửa chữa bên trong trung trâm thương mại bên cạnh biển "Black Friday".

Chương trình giảm giá "khủng" nhân dịp Black Friday, hứa hẹn sẽ là cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm

Nhiều nơi còn giảm giá đến 60% toàn bộ sản phẩm.

Thang máy chật cứng người mua sắm tại một trung tâm thương mại trong trưa ngày thứ sáu (25.11).

Anh Lê Văn Năng, nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng trên phố Chùa Bộc toát mồ hôi vì phải dất xe phục vụ khách hàng.

Rất đông người dân mua sắm trong ngày "thứ 6 đen tối".

Cảnh ùn tắc tại một Trung tâm thương mại trên phố Trần Duy HƯng.