Tranh nhau nhận là người thấy xác chị Huyền, đến nhà 'đòi công'

Gia đình chị Huyền cho biết, những ngày gần đây, rất nhiều người cho rằng mình là người đầu tiên tìm thấy thi thể chị Huyền, thậm chí đến tận gia đình 'đòi công'.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày phát hiện ra thi thể nạn nhân Huyền nhưng gia đình chưa thể yên ổn khi vẫn có những tin thất thiệt về việc tìm thấy đầu - phần thi thể còn thiếu của chị Huyền.

Bên cạnh đó, rất nhiều người nhận là người đầu tiên phát hiện ra thi thể chị, trong đó có 4 - 5 dân chài ở khu vực bến đò Vân Đức (Gia Lâm, Hà Nội).

Báo chí cũng đưa tin 1 cán bộ cảnh sát giao thông đường thủy mới là người đầu tiên thấy xác.

Hai kẻ phi tang xác chị Huyền

'Giữa những thông tin như thế, chúng tôi không biết đâu là sự thật cả. Chúng tôi thực sự rất mệt mỏi.

Gia đình tôi cũng mong rằng sẽ gặp được người đầu tiên phát hiện ra thi thể con gái để cảm ơn nhưng thông tin càng ngày càng nhiễu loạn.

Mới vài hôm trước, có một người tự xưng là thuyền chài, cũng nhận là người đầu tiên tìm thấy thi thể con gái tôi đã gọi điện cho tôi để 'đòi công'.

Vì chưa thực sự rõ ràng nên tôi bảo người đàn ông này trực tiếp gọi điện cho Huy là chồng của Huyền để làm việc', bà Hiền - mẹ chị Huyền nghẹn ngào.

Anh Nguyễn Hữu Huy - chồng chị Huyền - cho biết, anh cũng được nghe bà Hiền kể lại như vậy nhưng từ hôm ấy không thấy người đàn ông nào gọi điện cho anh để 'đòi công'.