Tránh người đi xe đạp, ô tô lao thẳng vào biển quảng cáo

Ngày 24/3, do bất cẩn và thiếu quan sát, một người đi xe đạp sang đường ở Anh quốc đã khiến một chiếc ô tô gặp nạn.

Sự việc xảy ra tại Greater Manchester (Anh quốc) hôm 24/3, khi một người đi xe đạp sang đường nhưng không quan sát, khiến người điều khiển xe ô tô đang lưu thông tại thời điểm đó phải đánh lái gấp để tránh. Kết quả, chiếc ô tô đã lao thẳng vào biển quảng cáo bên đường và lái xe bị chấn thương nhẹ.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại bởi camera an ninh ở bên ngoài khu nhà bên đường. Qua đây, có thể thấy, vào thời điểm đó, có hai thanh niên đạp xe ven đường, rồi một người lao nhanh sang đường, đúng lúc chiếc ô tô lao tới. Tài xế ô tô đã buộc phải đánh lái để tránh xảy ra va chạm.

Theo Deadline News, người lái xe bị thương nhẹ ở vai và hông. Còn hai thanh niên đi xe đạp đã bỏ đi sau tai nạn. Nếu người lái xe ô tô không phản ứng nhanh trong tình huống này thì một trong những cậu bé có thể đã bị thương nặng.

Jaine Rowley - chủ ngôi nhà đối diện hiện trường vụ tai nạn cho biết, sự việc xảy ra lúc 7h15' tối và các thanh niên đi xe đạp này vẫn thường gây mất an toàn giao thông và gây rối trật tự như vậy.

“Hai người này đã gây rối suốt mấy tháng nay. Trêu chọc người đi bộ, gây cản trở giao thông và phá hoại tài sản. Nếu bố mẹ chúng chưa xem video này thì thật tiếc" - Jaine Rowley cho biết./.