Tranh cãi việc vũ công 17 tuổi gia nhập nhóm nhảy sexy

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Việc Hayun gia nhập Girl Crush đang là chủ đề gây tranh cãi tại Hàn Quốc. Cô hoạt động cùng nhóm từ năm 14 tuổi.

  Girl Crush là nhóm biểu diễn vũ đạo với concept sexy ra đời từ năm 2019. Nhóm hiện gồm ba thành viên Taeri, Zia và Bomi. Tuy nhiên, Girl Crush gần đây ám chỉ việc bổ sung thành viên mới Hayun. Thông qua trang Instagram chính thức, Girl Crush đăng ảnh chụp cùng Hayun với chú thích: “Sớm thôi”.

  Hình đại diện trên các trang mạng xã hội của Girl Crush cũng được thay bằng ảnh 4 người, bao gồm Hayun. Trong hình, Hayun và các thành viên khác mặc trang phục được cho là phản cảm.

  Tuy nhiên, điều gây tranh cãi là Hayun sinh năm 2005 và mới 17 tuổi. Trong khi đó, concept của Girl Crush từ khi mới ra mắt là sexy, nhiều động tác táo bạo.

  Theo My Daily, các thành viên nhóm Girl Crush cũng thường mặc trang phục hở hang và khiêu khích. Truyền thông Hàn Quốc cho biết Hayun hợp tác với Girl Crush vào đầu năm 2019, tức khi cô mới 14 tuổi.

   Ca sĩ 17 tuổi gia nhập nhóm nhảy.

  Ca sĩ 17 tuổi gia nhập nhóm nhảy.

  “Girl Crush đang khai thác trẻ vị thành niên. Chúng tôi sẽ không đăng bất cứ bài viết nào về Girl Crush nữa. Lý do là thành viên mới của họ - Hayun - sinh năm 2005. Chúng tôi nghĩ việc trẻ vị thành niên tham gia một nhóm nhảy có concept sexy là hoàn toàn không phù hợp”, khán giả viết.

  Ngay khi sự việc gây tranh cãi, công ty quản lý của Girl Crush là HW Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức. Công ty cho biết đợi Hayun đủ tuổi mới để cô gia nhập nhóm. Tuyên bố của HW Entertainment không khiến khán giả hài lòng. Họ cho rằng công ty đưa ra thông báo mập mờ, không thỏa đáng. Đáng nói, công ty chưa giải thích rõ ràng việc để Hayun mặc sexy để chụp hình cùng các thành viên khác.

  Cụ thể, HW Entertainment cho biết: “Nhiều thông tin sai lệch đang lan truyền về Girl Crush. Hayun là thực tập sinh chứ không phải thành viên chính thức của Girl Crush. Hayun sẽ gia nhập nhóm vào năm sau hoặc năm sau nữa, khi cô ấy 18 tuổi và trở thành người trưởng thành”.

  “Thông tin cô ấy nghỉ học là sai lệch. Hiện chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể với cô ấy. Chúng tôi chưa bao giờ thông báo Girl Crush có 4 thành viên chính thức. Hiện nhóm chỉ có 3 thành viên là Taeri, Zia và Bomi. Đừng lan truyền bất cứ thông tin nào không được đăng trên trang chính thức của chúng tôi. Đó là những thông tin không đúng sự thực”, công ty tiếp tục.

  Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tuyên bố chính thức, Instagram và Twitter của Girl Crush đã chuyển sang chế độ riêng tư, chặn mọi bình luận của công chúng. Điều này càng khiến dư luận phẫn nộ. Họ yêu cầu công ty có lời giải thích rõ ràng hơn về trường hợp của Hayun.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tranh-cai-viec-vu-cong-17-tuoi-gia-nhap-nhom-nhay-sexy-post1321777.html