Tranh cãi: Premier League không khốc liệt hơn La Liga, Bundesliga?

Pep Guardiola tin rằng Premier League không khốc liệt hơn La Liga hay Bundesliga như nhiều người hâm mộ vẫn tưởng.

Tranh cãi: Premier League không khốc liệt hơn La Liga, Bundesliga? - Ảnh 1

Pep không tin Premier League khốc liệt hơn La Liga hay Bundesliga. Ảnh: Internet.

"Tôi đã nghe rất nhiều lần về các quan điểm cho rằng Premier League thì khốc liệt hơn La Liga hay Bundesliga," Pep Guardiola nói với báo chí. "Vấn đề ở Premier League là họ thi đấu quá nhiều trận (trong một mùa giải) nhưng cái cách người Đức chơi bóng cũng rất tuyệt diệu"

Đã có nhiều năm dẫn dắt Barcelona ở La Liga , Bayern Munich ở Bundesliga, tuy nhiên Pep Guardiola không cho rằng hai giải đấu kể trên kém khốc liệt so với Premier League. "Tôi nghĩ mình cần phải có sự tôn trọng giành cho các giải đấu khác. Ở cái cách và việc họ chơi bóng như thế nào hay theo phương pháp của riêng họ."

"Ví dụ như Barcelona. Họ là một đội bóng đặc biệt, với những cầu thủ đặc biệt. Và khi họ thắng đối thủ 4-0, đó là vị họ xứng đáng thắng như vậy. Ở Bundesliga, cách các CLB chơi bóng rất tuyệt, rất thu hút."

Lúc này tại Premier League, sau chuỗi trận toàn thắng liên tục Manchester City đã chững lại với ba trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Giữa tuần này, họ sẽ có trận đấu vô cùng khó khăn với chính Barcelona tại Champions League.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:01 17/10/2016