Tranh cãi Lôi Con phải chạy show khi vừa đến Việt Nam: Thực hư ra sao?

Lôi Con đến Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Sau khi đến Việt Nam, cậu bé Lôi Con đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng với tiết mục biểu diễn Cắt đôi nỗi sầu. Đây là lần đầu tiên Lôi Con hát live ca khúc này trên sân khấu Việt Nam sau nhiều lần khoe giọng trên các buổi livestream cùng Quang Linh Vlog.

Lôi Con bị bắt chạy show khi vừa đến Việt Nam?

Trong sân khấu biểu diễn đặc biệt này, dù hát không rõ lời nhưng tiết mục của Lôi Con vẫn nhận được tràng pháo tay khích lệ từ những người có mặt dành cho sự tự tin, duyên dáng của cậu bé. Đoạn clip biểu diễn Cắt đôi nỗi sầu của Lôi Con cũng được chia sẻ manh mẽ trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú cho tiết mục của Lôi Con vẫn có không ít người tranh cãi về việc cậu bé bị bắt chạy show khi vừa đến Việt Nam. Tuy nhiên, đây thực chất lại là một buổi tiệc được người quen của team Quang Linh Vlog tổ chức để chào đón hai cha con của Lôi Con đến Việt Nam. Và tiết mục của cậu bé cũng chỉ là góp vui, đáp lại tình cảm của những người yêu mến tại Việt Nam.

Lôi Con hát tiếng Việt cực sõi trên livestream, Quang Linh Vlog lập tức trả cát-sê 'khủng'

Bên cạnh mối quan hệ với Thùy Tiên, thì cặp chú cháu Quang Linh Vlog và Lôi Con cũng được đông đảo cư dân mạng yêu thích. Những khoảnh khắc đời thường của hai chú cháu khi chia sẻ lên mạng xã hội đều nhận về lượng tương tác vô cùng lớn.

Đã nhiều lần, dân mạng thích thú với những khoảnh khắc Quang Linh Vlog và Lôi Con cùng nhau livestream. Quang Linh cho biết nhờ có Lôi Con nên view tăng rất cao, nên đã liên tục chiêu dụ cậu bé hát hò trên livestream để giữ chân người xem.

Trước sự "dụ dỗ" của Quang Linh, Lôi Con đã hát một liên khúc những ca khúc thiếu nhi Việt Nam như: Mẹ yêu không nào, Bà ơi bà,... cực sành sỏi. Trước sự nhiệt tình của Lôi Con, Quang Linh liên tục dúi vào tay cậu bé những tờ tiền như trả cát-sê biểu diễn.

Được biết, Quang Linh cũng thường xuyên dạy cho Lôi Con học tiếng Việt, và ngày hôm nay đã có thành quả. Nhiều người còn phải bất ngờ trước phát âm của Lôi Con vì nghe hệt như một cậu bé người Việt.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/tranh-cai-loi-con-phai-chay-show-khi-vua-den-viet-nam-202404220918502983.html