Tranh biếm họa U19 Việt Nam: Nhạc trưởng Simeone Hoàng Anh Tuấn

Với kỳ tích giành vé tới U20 World Cup, các cầu thủ U19 Việt Nam đã trở thành tâm điểm trong tranh biếm họa của họa sĩ An Thắng.

Tranh biếm họa U19 Việt Nam: Nhạc trưởng Simeone Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 1

Sau giải U19 ĐNÁ thiếu thành công trên sân nhà, HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam bị giới chuyên môn và NHM đặt dấu hỏi về tài năng dẫn dắt. Họ chia sẻ rằng, hơi hướng của lối chơi mà HLV người Khánh Hòa áp dụng cho các học trò mang hơi hướng của cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam - Miura. Nhưng chỉ ít ngày sau, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò đã chứng tỏ cho tất cả những người chỉ trích mình thấy họ đã sai bằng tấm vé tới U20 World Cup sau khi vượt qua các đối thủ được đánh giá cao hơn mình là Triều Tiên, UAE hay Bahrain.

Tranh biếm họa U19 Việt Nam: Nhạc trưởng Simeone Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 2

Với lối chơi máu lửa cùng những pha bóng chặt chẽ, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò đã khiến đối thủ phải bất ngờ và xanh mặt. Ông được ví như vị nhạc trưởng Simeone.

Tranh biếm họa U19 Việt Nam: Nhạc trưởng Simeone Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 3

Với việc giành vé vào chơi U20 World Cup 2017 trên đất Hàn Quốc, U19 Việt Nam là đại diện duy nhất của ĐNA tới sân chơi cao nhất của lưới tuổi 19.

Tranh biếm họa U19 Việt Nam: Nhạc trưởng Simeone Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 4

Ở trận bán kết, U19 Việt Nam thua dễ U19 Nhật Bản trong trận bán kết với tỷ số 0-3, nhưng không vì thế mà niềm vui và sự tự hào dành cho các tuyển thủ giảm đi.

Tranh biếm họa U19 Việt Nam: Nhạc trưởng Simeone Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 5

Nếu không muốn là kẻ lót đường, miếng mồi ngon ở giải đấu U20 thế giới, ngay bây giờ huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn và "bầy thỏ" của mình phải lỗ lực khổ luyện rất nhiều. Và ngày mai bắt đầu từ hôm nay.