Trang web mua sắm Lazada được vinh danh thương hiệu Việt

Danh mục “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014” được Báo Người tiêu dùng phối hợp với Công ty CP tư vấn chất lượng thương hiệu truyền thông Việt Nam (VNPACO MEDIA) căn cứ theo các tiêu chí của Luật bảo vệ Người tiêu dùng và Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Theo đó, trang web thương mại điện tử Lazada.vn có hoạt động kinh doanh và khuếch trương hàng Việt Nam đã lọt vào “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014” theo chủ trương cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Lazada một nhánh kinh doanh mua sắm qua mạng tại khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn thương mại điện tử Rocket internet (Liên bang Đức) đầu tư vào Việt Nam từ năm 2012.

Hiện trang web mua sắm này đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất hàng hóa trong nước bán hàng Việt. Đặc biệt, tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hàng nội địa nhằm thu hút mọi phân khúc tiêu dùng.

Sau khi được vinh danh thương hiệu Việt, từ ngày 9/7 đến 13/7/2014 trang mạng này triển khai chương trình khuyến mãi “Lazada thương hiệu vàng” với nhiều giải thưởng cho người sử dụng phương tiện facebook… Đồng thời từ tháng 7 này, vào mỗi cuối tuần trang web này sẽ liên tục đưa ra các chương trình giá tốt so với giá thị trường đối với hàng hóa bán trên kênh mua sắm điện tử này.

Đ.H