Trang trí cửa hàng bằng 800 bình tưới

B.Ngân (Theo Oddity)

(Cadn.com.vn) - Khách hàng chắc chắn phải chú ý đến cửa hàng hoa của ông Bruno Geyer khi đến thị trấn cổ kính Rougemont Le Chateau ở Franche-Comté, Pháp. Ông Bruno trang trí cửa hàng bằng bình tưới trong 15 năm qua. Hiện có khoảng 800 bình tưới treo trên tường, mái cửa hàng, và thậm chí trên một sườn đồi gần đó.

Trang trí cửa hàng bằng 800 bình tưới - Ảnh 1

Đầu bếp là những người bà

Ông chủ nhà hàng Enoteca Maria ở New York (Mỹ) nảy sinh ý tưởng tuyển đầu bếp là những người bà cách đây 12 năm, sau khi bà, mẹ và chị gái ông qua đời. Từ đó đến nay, thay vì tuyển các đầu bếp chuyên nghiệp, ông chỉ tuyển đầu bếp là những người bà từ nhiều nước trên thế giới. Nhà hàng hiện có đội ngũ đầu bếp đến từ 30 nước.

Trang trí cửa hàng bằng 800 bình tưới - Ảnh 2

T.Ngọc (Theo Oddity)

Doanh nhân Trung Quốc đến Nga tìm vợ

Những doanh nhân thành đạt của Trung Quốc đang bỏ ra hàng nghìn USD để đến Siberia (Nga) tìm vợ. Một Cty môi giới hôn nhân ở Novosibirsk, thành phố lớn thứ ba của Nga, lần đầu tiên tổ chức tour du lịch “tìm vợ” cho 6 người Trung Quốc hồi năm ngoái. Năm nay, Cty này tổ chức tour “tìm vợ” khác cho 5 người.

Trang trí cửa hàng bằng 800 bình tưới - Ảnh 3

A.Bình (Theo Oddity)

Phô mai khoai tây

Andrew Dyhin, nhà phát minh và sáng lập Cty PotatoMagic ở Australia tuyên bố ông đã dành 12 năm nghiên cứu cách chuyển khoai tây thành phô mai không sữa có tên Chato. Khoai tây được bóc vỏ, hóa lỏng và xử lý thành một sản phẩm có thể tan chảy, thái lát, biến thành khối... giống như phô mai thông thường.

Trang trí cửa hàng bằng 800 bình tưới - Ảnh 4

B.Ngân (Theo Oddity)