Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World

Thiết kế là sự kết hợp giữa chiếc áo yếm và chân váy xòe rộng. Phần váy được cách điệu khi kết hợp lụa bên trong và những lớp organza để tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại.

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 1

Sau 3 ngày đặt chân đến thủ đô Washington D.C của xứ sở cờ hoa, các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2016 được chia theo nhóm để hoạt động và thi đấu. Diệu Ngọc thuộc nhóm Red team (đội màu đỏ), cùng đội với những đại diện khá mạnh tại hoa hậu Thế giới 2016 như hoa hậu Mỹ, hoa hậu Venezuela, hoa hậu Indonesia, hoa hậu Mông Cổ, hoa hậu Úc…

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 2

Trong ngày thứ hai, Diệu Ngọc và các thí sinh đã hoàn thành buổi sơ khảo cho phần thi Hoa hậu Tài năng. Do đàn bầu gặp trục trặc về âm thanh nên Diệu Ngọc phải chuyển sang phương án múa dân gian đương đại.

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 3

Kết hợp với những động tác múa uyển chuyển của đại diện Việt Nam là bộ trang phục mềm mại do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện. Đây cũng chính là trang phục truyền thống chính thức mà Diệu Ngọc mang đến Hoa hậu Thế giới 2016.

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 4

Thuận Việt cho biết ý tưởng trang phục lấy từ phom áo tứ thân truyền thống nhưng sử dụng chất liệu organza hiện đại làm cho chiếc áo trông nhẹ nhàng thanh thoát và bay bổng. Họa tiết chim Hạc được thêu bằng tay thật sự nổi bật khi kết hợp với các đường nét hoa văn cổ mang màu sắc đặc trưng của Á Đông.

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 5

Ngoài bộ trang phục chính, nhà thiết kế Thuận Việt còn chuẩn bị cho Hoa khôi Áo dài hai áo dài thêu tay để cô diện trong khuôn khổ các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016.

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 6

Vừa qua, Diệu Ngọc thể hiện khả năng giao lưu trực tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy trên fanpage chính thức của Hoa hậu Thế giới 2016. Đây cũng là điều cô tự tin khi đến với cuộc thi năm nay.

Minh Tâm