Trang phục lịch lãm cho mùa đông

  1 đăng lạiGốc

  Với áo len, thun cùng vest và chút tinh nghịch với khăn choàng, Hồng Phúc - chàng trai từng đoạt giải nhì "Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2011" đã có những biến tấu trong cách phối trang phục thật phong cách và lịch lãm.

  Theo Hồng Phúc, những gam màu tươi và có vẻ ấm áp như đỏ, hồng, tím, vàng, xanh... rất thích hợp cho những ngày đông. Tùy loại trang phục và trong những hoàn cảnh cụ thể mà người mặc có thể phối hợp các gam mà sao cho hài hòa, ăn ý nhất. Mùa này, các chàng trai có thể sử dụng các loại áo khoác len hoặc thun để mặc ngoài đồng thời cũng có thể sắm thêm cho mình chiếc khăn choàng để giữ ấm và tăng phần duyên dáng.

  Quần jeans và sơ mi có cổ ở bên trong, ở ngoài khoác thêm áo khoác len hoặc thun với sự ăn ý của 2 gam màu xanh - đỏ là một sự lựa chọn khá thú vị.

  Chiếc khăn choàng góp phần giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông nhưng cũng là điểm nhấn đáng yêu, duyên dáng của các chàng trai.

  Với chiếc vest tím đầy phong cách như thế này, chàng trai thêm phần lịch lãm và phong cách.

  Nhẹ nhàng với áo thun hồng dễ thương, gu trang phục dành cho những chàng trai thích sự lãng mạn.

  Sự phối hợp ăn ý giữa các màu sắc trang phục cũng là điều mà các chàng trai nên lưu ý.

  Với những bộ trang phục đầy phong cách và đáng yêu, thích hợp cho mùa, các chàng trai hoàn toàn có thể tự tin xuống phố.

  Trương Quốc Phong

  Theo Bưu điện Việt Nam

   Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/thoi-trang/trang-phuc-lich-lam-cho-mua-dong/a135129.html