Trang phục Halloween đáng sợ nhất năm nay? Chính là Galaxy Note 7

Một anh chàng đã có bộ đồ Halloween rất sáng tạo và ấn tượng, nhưng nó lại "chạm" vào nỗi đau của nhiều SamFan.

Trang phục Halloween đáng sợ nhất năm nay? Chính là Galaxy Note 7 - Ảnh 1

Chiếc Galaxy Note 7 bị thu hồi là một thảm họa dành cho doanh số bán hàng của Samsung: Smartphone này bị bắt buộc đổi trả vì pin nổ, sau đó Samsung lại tiếp tục bày bán nó và vẫn tiếp tục nhận “trái đắng” khi nó vẫn gặp vấn đề cũ sau khi thay pin. Galaxy Note 7 giờ đây đã bị cấm trên toàn bộ những chuyến bay của Mỹ và có vẻ như Samsung đã từ bỏ chiếc điện thoại siêu phẩm lẽ ra phải giúp mình lật đổ Apple iPhone 7.

Vào thời điểm này, khi bạn thấy một người sử dụng Samsung Galaxy Note 7 trên một chuyến bay, bạn sẽ nghĩ rằng họ thật xấu tính khi cứ ngoan cố tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại đó cho tới cùng và đang đặt mình cũng như mọi người xung quanh vào trạng thái nguy hiểm. Một bản mod của trò chơi nổi tiếng toàn thế giới là Grand Theft Auto còn châm biếm chiếc điện thoại này bằng cách thay thế hình ảnh trong game của một quả lựu đạn bằng chiếc Galaxy Note 7 và cho phép bạn ném nó để phát nổ.

Vậy bạn làm gì khi thấy một người “có trên người” không chỉ một chiếc Galaxy Note 7, mà là một bộ đồ đầy Galaxy Note 7? Hãy chạy đi! Trừ khi bạn nhận ra rằng Halloween cũng sắp tới rồi và đây chỉ là một bộ trang phục hết sức sáng tạo của anh chàng có tên là Chris Kelley. Anh đã đăng tải video trang phục Halloween “hay ho” lên Facebook và nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem. Ý tưởng hài hước này lại khiến nhiều người không khỏi kinh hãi, đặc biệt là khi những chiếc hộp Galaxy Note 7 này còn có khả năng bốc khói.

Tuấn Hưng