Trang Pháp hóa thân thành nữ cảnh sát quyến rũ

Trang Pháp trở thành nàng cảnh sát điều tra quyến rũ trong MV mới ra mắt.

Hoạt động chăm chỉ trong năm 2015, tập trung vào sản phẩm và giữ một hình ảnh sạch không scandal, Trang Pháp luôn gây ấn tượng đẹp với khán giả mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, do chính mình tự sáng tác, thể hiện và đầu tư, thời gian gần đây, Trang Pháp khẳng định mình trong vai trò một nhạc sĩ tài năng khi viết tặng cho người thầy của mình - ca sĩ Thu Minh ca khúc “Đừng yêu”.

T rang Pháp đánh dấu sự hợp tác cùng nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc với vai trò Rapper.

Ngoài ra, Trang Pháp còn đang nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả trong cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ tư khi kết hợp cùng Băng Di tạo thành một đôi chơi ấn tượng.

Trước hiệu ứng tốt của khán giả, Trang Pháp công bố dự án âm nhạc mới nhất mang tên Đêm. Đây cũng chính là sản phẩm được cô ấp ủ gần như lâu nhất từ trước đến nay với mong muốn mang đến thật nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

“Đêm” là một sáng tác của chính Trang Pháp, ca khúc này đã được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh hợp tác cùng nhạc sĩ người Hàn Quốc - Ray HAHM (người đã từng làm những sản phẩm của Bi Rain, Super Junior, f(X), Shinee, SS501...).

Thu Minh có mặt chúc mừng Trang Pháp ra mắt single mới

Ngoài phần hòa âm, tất cả các công đoạn: thu âm, mix mastering đã được làm toàn bộ bởi ê- kíp Hàn Quốc, Đặc biệt, phần mastering được làm bởi kỹ sư âm thanh nổi tiếng Hàn Quốc - Seoung Ji Hoon, người đảm nhiệm phần này của ca khúc “Gangnam Style”, còn phần mix ca khúc được kỹ sư âm thanh nổi tiếng Kim Sukmin của bài “Sugar Free”, “Number 9” của T-ara thực hiện.

Toàn bộ ê-kíp của cả Việt Nam và Hàn Quốc đã tạo nên một bản audio của ca khúc “Đêm” hoàn hảo về phần bè phối, âm thanh, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điều này cũng đánh dấu thành công cho sự cố gắng của Trang Pháp để thực hiện ước mơ của cô khi mới vào nghề, đó là nâng tầm sản phẩm âm nhạc Việt Nam lên một tầm cao ngang với các sản phẩm nước ngoài.

Điều đặc biệt là trong “Đêm”, Trang Pháp đánh dấu sự hợp tác cùng nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc với vai trò Rapper. TY hiện đang thuộc công ty quản lý của nhà sản xuất Ray HAHM.

Sự hợp tác giữa TY và Trang Pháp là một cơ hội rất tình cờ khi Trang Pháp có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc và gặp gỡ cùng nhà sản xuất Ray HAHM, TY.

Chia sẻ về sự yêu mến con người và đất nước Việt Nam, Trang Pháp và TY đã cùng suy nghĩ về việc ra sản phẩm chung đánh dấu sự hợp tác hai bên.

Sản phẩm “Đêm” lần này sẽ được phát hành tại cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Trang Pháp công bố dự án âm nhạc mới nhất mang tên Đêm :

Trang Pháp cũng chính là người lên ý tưởng kịch bản cho MV, với bối cảnh là một cuộc điều tra hành động như một phim ngắn.

Trang Pháp hóa thân thành cảnh sát điều tra, một hình tượng hoàn toàn mới lạ và đối lập với phong cách nữ tính quyến rũ từ trước đến nay cô luôn theo đuổi.

Đây cũng là MV đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hình tượng và phong cách của Trang Pháp.