Trang Khiếu bật mí công thức tạo bức hình Street style... nghìn like

Trong Công thức đẹp ngày hôm nay, người mẫu Trang Khiếu đã chia sẻ nhiều cách phối đồ theo phong cách street style độc, đẹp, lạ thu hút mọi ánh nhìn.

Một xu hướng thời trang không bao giờ là "nguội" ở Việt Nam trong bất cứ mùa nào, đó chính là phong cách street style đa dạng, phóng khoáng, trẻ trung. Phong cách này không chỉ khiến các sao Việt mê tít mà còn khiến giới trẻ phát cuồng.

Trang Khiếu bật mí công thức tạo bức hình Street style... nghìn like - Ảnh 1

Người mẫu Trang Khiếu là một trong những người đẹp đặc biệt thích phong cách street style này. Cô cho biết: "Street style thể hiện cá tính của người mặc đồ và thể hiện sự hiểu biết của cá nhân về thời trang. Tôi luôn cố gắng ăn mặc hợp thời trang, đúng xu hướng nhưng vẫn thể hiện được cái tôi cá nhân".

Đặc biệt, để luôn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn và có được những bức ảnh street style nghìn like, Trang Khiếu cho rằng cần tìm hiểu rất kỹ về thời trang và những xu hướng mới nhất trên các sàn diễn lớn. Qua đó, vận dụng chúng vào đời sống hàng ngày và nhớ không quên pha chút cá tính riêng của mình vào bộ trang phục như đeo phụ kiện độc lạ, mái tóc cá tính,....