Trang bị kỹ năng làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

Quest Career in HaNoi 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tới tại Trường ĐH Ngoại thương - Hà Nội.

Đây là sự kiện giáo dục nghề nghiệp đến từ Nhật Bản, lấy những doanh nghiệp thực tiễn làm chủ đề, để người tham gia có thể học tập năng lực giải quyết các vấn đề, năng lực thuyết trình theo phương pháp Active Learning.

Quest Career in Hanoi (www.questcareer.net) ra đời với mục đích trở thành cầu nối giữa người lao động Việt Nam và các doanh nghiệp Nhật Bản. Với tiêu chí lấy những doanh nghiệp thực tại làm chủ đề, thí sinh tham gia Quest Career in Hanoi sẽ được học các kĩ năng làm việc, ý thức lao động và các vấn đề thực tế của các doanh nghiệp. Từ đó mang đến sự hiểu biết lẫn nhau giữa doanh nghiệp và người lao động, mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm và khả năng thích nghi với các môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Quest Career in Hanoi 2019 là sự kiện đánh dấu 5 năm Chương trình giáo dục nghề nghiệp Quest Career được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của 300 thí sinh có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên. Tại sự kiện này, 4 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản sẽ đồng hành cùng các thí sinh; chia sẻ với thí sinh Việt Nam về môi trường làm việc tại Nhật Bản, về những điều mà các doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn ở người lao động.

M.Quang

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/giao-duc/trang-bi-ky-nang-lam-viec-voi-doanh-nghiep-nhat-ban-cho-sinh-vien-viet-nam-tintuc448173