Trận Viettel - Bình Dương sẽ diễn ra trên sân không khán giả

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu giữa Viettel và Bình Dương tại vòng 3 V-League 2021 sẽ diễn ra trên sân không khán giả.

Trận Viettel - Bình Dương sẽ diễn ra trên sân không khán giả

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu giữa Viettel và Bình Dương tại vòng 3 V-League 2021 lúc 19h15 ngày 31/1 tới sẽ không mở cửa đón khán giả tới sân Hàng Đẫy.

“Để kịp thời ứng phó tình hình dịch Covid-19, Ban tổ chức sân nhà trận CLB Viettel gặp CLB Becamex Bình Dương quyết định: “Không có khán giả tới sân” trong trận đấu của Vòng 3 V-League 2021 này” – Trang chủ nhà ĐKVĐ V-League thông báo.

Nhiều khả năng trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC cũng sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray không có khán giả. Theo dự kiến, cuộc đọ sức này sẽ bắt đầu lúc 18h00 ngày 30/1.

Chiều nay (28/1), Hà Nội FC cũng đã đóng cửa tập kín thay vì mở cửa cho giới truyền thông tác nghiệp trước trận gặp Hải Phòng như kế hoạch ban đầu.

Trước đó, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM tại vòng 3 V-League 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thời gian tổ chức đá bù trận đấu này vẫn chưa được xác định./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tran-viettel-binh-duong-se-dien-ra-tren-san-khong-khan-gia-833686.vov